Mô tả công việc
• Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức
• Chuẩn bị công cụ dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo phân công của Tổ phó/ Tổ trưởng
• Đảm bảo luôn đầy đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn
• Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên liệu trước khi sơ chế
• Sơ chế các loại nguyên liệu tươi sống, rau củ quả, các nguyên liệu phục vụ cho việc chế biến món ăn
• Chuẩn bị đầy đủ gia vị cần thiết
• Hỗ trợ nhân viên bếp và nhân viên phụ bếp khi chế biến món ăn
• Chế biến món ăn theo yêu cầu dưới sự giám sát của Tổ trưởng/ Tổ phó khi được chỉ định.
• Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, nếu có hưu hỏng phoải báo cáo lên cấp trên để sửa chữa kịp thời
• Giữ vệ sinh khu vực làm việc
• Vệ sinh dụng cụ, sắp xếp gọn gàng
• Vệ sinh tủ, kệ đựng thực phẩm. Sắp xếp thực phẩm gọn gàng
• Chấp hành tốt nội quy của bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm
• Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Tổ phó bếp
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động
- Các quyền lợi khác theo luật lao động
Yêu cầu công việc
• Có bằng cấp, chứng chỉ liên quan đến ngành nghề
• Có kiến thức sâu về HACCP, vệ sinh an toàn thực phẩm
• Ngoại ngữ : Giao tiếp Tiếng Anh cơ bản
• Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc với vị trí tương đương ở khách sạn/ resort 4 – 5 sao
Yêu cầu hồ sơ
Phone: 0911 812 713 (zalo HR)
Email : hre a còng wyndhamgardencamranh.comLot D14b, Northern Cam Ranh Peninsula Tourist Area, Cam Hai Dong Commune, Cam Lam District, Khanh Hoa Province
Selectum Noa Resort - Khu biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn 5* tích hợp trung tâm thương mại – tài chính, khu dịch vụ nhà hàng, khu công viên nước… sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị và tuyệt vời.