Mô tả công việc
*Key Responsibility/ Nhiệm vụ và trách nhiệm chính
• Đảm bảo chất lượng và số lượng món ăn theo quy định.
• Báo cáo tất cả các vấn đề về vận hành cho các vị trí quản lý
• Bảo đảm cách trình bày món ăn đúng và đẹp mắt.
• Tham gia chế biến trực tiếp và đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ.
• Chịu trách nhiệm về vệ sinh và sạch sẽ trong khu vực bếp theo tiêu chuẩn VSATTP và HACCP.
• Giám sát, phân công công việc và đảm bảo chất lượng công việc của nhân viên.
Quyền lợi được hưởng
- Làm việc trong môi trường năng động, nhiều cơ hội thăng tiến.
- Được tham gia các khoá đào tạo của công ty.
- BHXH, BH tai nạn 24/7
- Lương, thưởng cạnh tranh
- Phép năm: 12
Yêu cầu công việc
• Am hiểu và nấu tốt các món Âu
• Khả năng giao tiếp tốt và thái độ tốt
• Có tính cầu tiến siêng năng cần cù và học hỏi
• Có chứng chỉ đào tạo bếp
• Nam tuổi từ 20 đến 35
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ photo hoặc gửi CV qua mail , số hotline liên hệ: Hr Dept-0866 149 409 (hoặc ZALO GIỜ HÀNH CHÍNH)
Địa chỉ nộp hồ sơ: 19 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
THISKYHALL SALA nằm tại vị trí giao thông thuận lợi, tại ngã tư Mai Chí Thọ - Nguyễn Cơ Thạch dẫn vào Khu Đô Thị cao cấp Sala, đồng thời là một phần của tổ hợp thương mại - dịch vụ hiện đại bao gồm cao ốc văn phòng Thisofic và Trung tâm thương mại Thiso Mall.
THISKYHALL SALA cung cấp không gian tổ chức sự kiện sang trọng với trang thiết bị hiện đại dành riêng cho mọi loại hình sự kiện như: hội nghị, triển lãm, tiệc tiệc...cùng hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp, theo quy chuẩn quốc gia tế & tận tâm đến từng chi tiết.