Việc làm Thiskyhall Sala

Cập nhật 11/09/2024 14:56
Tìm thấy 21 việc làm đang tuyển dụng
Trung tâm hội nghị & Tiệc cưới Thiskyhall Sala
Head Chef
Thiskyhall Sala
70 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 3
Hết hạn ứng tuyển
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 3
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Quản lý
Ngày đăng tuyển: 09/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 09/08/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh
a) Điều hành và kiểm soát công việc tại bộ phận bếp
- Tổ chức họp đầu ca theo quy định
- Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên để nhân viên trong bộ phận biết, đảm bảo tính chính xác và kịp thời.
- Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp
- Lên kế hoạch chi tiêu, gọi món, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan
- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng các quy trình chuẩn của nhà hàng
b) Lên thực đơn, đưa ra các quy định nấu ăn và chất lượng thực phẩm
- Chịu trách nhiệm lên kế hoạch và lên thực đơn các món ăn mới để bổ sung vào thực đơn của nhà hàng; Lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc tiệc theo yêu cầu
- Phân công nhiệm vụ cụ thể cho Bếp phó, Bếp chính hoặc Trưởng ca
- Đề xuất các quy định chế biến và hướng dẫn chuyên môn cho nhân viên bếp về quy trình chế biến món ăn để đáp ứng tiêu chuẩn phục vụ khách hàng.
- Đảm bảo chất lượng thực phẩm sau khi chế biến; Trực tiếp kiểm tra chất lượng thực phẩm trước khi chuyển sang bộ phận phục vụ
c) Quản lý hàng hóa, vật tư trong bếp
- Kiểm tra số lượng, chất lượng hàng hóa đầu vào
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu có trong bếp
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm, gia vị còn thừa sau ca làm việc để bảo quản, chế biến, xử lý đúng quy định.
- Quyết định tiêu hủy thực phẩm, hàng hóa không đảm bảo chất lượng
d) Quản lý nhân viên bếp
- Phối hợp với phòng nhân sự lập kế hoạch, trực tiếp tuyển dụng nhân sự trong bộ phận bếp
- Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên bếp và đào tạo nhân viên bếp mới
- Trực tiếp đề ra nội quy làm việc trong bộ phận bếp; Thiết lập chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc, vị trí cụ thể
- Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, bố trí ngày nghỉ, phép cho nhân viên
- Định kỳ cùng Bếp phó, Bếp phó đánh giá thành tích, kết quả công việc của toàn thể nhân viên trong bộ phận bếp; Đề xuất khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho những cá nhân xuất sắc; góp ý về kế hoạch đào tạo nhân sự trong bộ phận.
e) Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
- Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp
- Quy định về tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân và đồng phục cho nhân viên bếp
- Tổ chức cho nhân viên vệ sinh khu vực làm việc, dụng cụ, thiết bị sử dụng trong bếp theo đúng quy trình.
- Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi phục vụ khách
- Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng, bảo dưỡng tài sản, thiết bị, máy móc chung trong bếp
f) Quản lý công cụ, tài sản thiết bị bếp
- Hàng tháng, phối hợp với phòng kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, dụng cụ trong bếp
- Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng, bảo dưỡng tài sản, máy móc, dụng cụ bếp, đồ dùng của nhân viên
g) Các công việc khác
- Trực tiếp chế biến món ăn khi lượng khách đông, hoặc theo yêu cầu của khách hàng
- Phối hợp với Giám đốc bộ phận ẩm thực, Quản lý nhà hàng, Phòng kinh doanh & tiếp thị lên kế hoạch và triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn, chương trình khuyến mãi cho nhà hàng.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết các thắc mắc, khiếu nại, phàn nàn của khách hàng về chất lượng món ăn
- Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Ban giám đốc, Trưởng bộ phận và Bộ phận Ẩm thực trong nhà hàng
- Lập báo cáo chi phí thực phẩm hằng ngày cho phòng kế toán; Báo cáo kế hoạch công tác và chi phí thực phẩm định kỳ cho Giám đốc nhà hàng
- Thực hiện các công việc liên quan khác theo chỉ đạo của cấp trênKinh nghiệm đã được chứng minh là Bếp trưởng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.
Kinh nghiệm sâu rộng trong việc xây dựng và lãnh đạo nhóm.
Kinh nghiệm sâu rộng trong ẩm thực phương Tây.
Kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp mạnh mẽ.
Đạo đức nghề nghiệp cao và cam kết về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.
Chuyên môn trong việc quản lý chi phí bếp và tạo ra Quy trình vận hành tiêu chuẩn (SOP).
Khả năng duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh cao.
Sẵn sàng sáng tạo các món ăn mới và thử nghiệm các kỹ thuật nấu ăn.
Khả năng đào tạo và phát triển nhân viên bếp một cách chuyên nghiệp.
Ham thích sáng tạo và thử nghiệm những điều mới.
Proven experience as an Head Chef in a professional working environment.Lương cơ bản: thỏa thuận theo kinh nghiệm
Thử việc: 2 tháng thử việc hưởng 85% lương, nghỉ 6 ngày/tháng.
Thưởng KPI (sau thời gian thử việc).
Thưởng: Thưởng Tết (Nếu vào công ty giữa năm, thưởng sẽ tính theo số tháng làm việc trong năm).
Các chế độ khác: theo Luật lao động Việt Nam và Quy chế công ty.
Các chế độ khác có thể trao đổi theo yêu cầu của bạn.
12 ngày nghỉ phép năm.
Bảo hiểm xã hội theo Luật lao động Việt Nam.
Cơ hội làm việc tại một trong những công ty bia thủ công tốt nhất Việt Nam.
Khu vực
Báo cáo
Trung tâm hội nghị & Tiệc cưới Thiskyhall Sala
Thiskyhall Sala Xem trang công ty
Quy mô:
1.000 - 5.000 nhân viên
Địa điểm:

THISKYHALL SALA nằm tại vị trí giao thông thuận lợi, tại ngã tư Mai Chí Thọ - Nguyễn Cơ Thạch dẫn vào Khu Đô Thị cao cấp Sala, đồng thời là một phần của tổ hợp thương mại - dịch vụ hiện đại bao gồm cao ốc văn phòng Thisofic và Trung tâm thương mại Thiso Mall.

THISKYHALL SALA cung cấp không gian tổ chức sự kiện sang trọng với trang thiết bị hiện đại dành riêng cho mọi loại hình sự kiện như: hội nghị, triển lãm, tiệc tiệc...cùng hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp, theo quy chuẩn quốc gia tế & tận tâm đến từng chi tiết.

 

Những nghề phổ biến tại Thiskyhall Sala

Bạn làm việc tại Thiskyhall Sala? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thiskyhall Sala

Thiskyhall Sala

Click để đánh giá