Khu Công nghệ cao Q9, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Mô tả công việc
- Quản lý nhân sự, thời gian làm việc, chấm công, điều hành hoạt động bếp.
- Đảm bảo đúng thời gian hoạt động, chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ. - Kiểm tra công tác phục vụ, an toàn lao động, vệ sinh hàng ngày.
- Thực hiện và theo dõi công tác đặt hàng, dự trù mỗi ngày.
- Quản lý và kiểm tra kho, báo cáo nhập xuất tồn.
- Tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ. -
Chia phần, chia suất cơm.
- Thực hiện các công việc khác được phân công.
Yêu cầu công việc
- Tuổi: 20 – 35, ưu tiên có kinh nghiệm quản lý bếp ăn CN, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.
- Ưu tiên sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm/quản trị nhà hàng/dịch vụ ăn uống.
- Kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng quản lý.
- Sức khỏe tốt và chịu được áp lực trong công việc.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận theo kinh nghiệm, năng lực.
- Phụ cấp cơm, cấp đồng phục.
- Được khám sức khỏe định kỳ, bảo hiểm.
- Lương tháng 13, quà tết - trung thu - sinh nhật.
VIG là công ty quản lý vốn cổ phần tư nhân có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, quản lý tổng tài sản trị giá 250 triệu USD. VIG bao gồm một đội ngũ người Việt Nam có kinh nghiệm đầu tư, tư vấn và điều hành quốc tế. Công ty thực hiện đầu tư cổ phần thiểu số và có kiểm soát vào các công ty thị trường trung bình tăng trưởng cao trong nhiều lĩnh vực tăng trưởng quan trọng, bao gồm dịch vụ tài chính, hậu cần & vận tải, truyền thông & giải trí, du lịch & khách sạn, phát triển nhà ở, sản xuất và thực phẩm & đồ uống.