Việc làm Pullman Hotels

Tìm thấy 48 việc làm đang tuyển dụng
CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN QUÊ HƯƠNG LIBERTY - KHÁCH SẠN PULLMAN SAIGON CENTRE
Steward - Nhân viên Tạp Vụ
Pullman Hotels
250 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 18/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 15/08/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Thành Phố Nha Trang - Khánh Hòa

Mô tả công việc

Làm việc với mọi người

• Ủng hộ và đối xử với đồng nghiệp một cách lịch sự và tôn trọng.

• Phát triển và duy trì mối quan hệ làm việc tích cực và hiệu quả với các đồng nghiệp và các phòng ban khác.

• Trao đổi thông tin với các đồng nghiệp bằng các thiết bị điện tử (ví dụ như tai nghe không dây, bích báo và máy phát thanh hai chiều, email).

Đảm bảo chất lượng/ Cải tiến chất lượng

• Tuân thủ các kỳ vọng và tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng.

Công việc lao động

• Di chuyển, nâng, mang, đẩy, kéo và đặt vật phẩm có trọng lượng nhỏ hơn hoặc bằng 50 pound mà không cần sự trợ giúp.

• Đứng, ngồi hoặc đi bộ trong thời gian kéo dài hoặc suốt ca làm việc.

• Vươn cao đầu và ngồi xuống dưới đầu gối, bao gồm uốn cong, xoắn, kéo và cúi xuống.

Khu vực nhà bếp

• Tuân thủ các quy trình vệ sinh cá nhân thích hợp để đảm bảo thực phẩm phục vụ cho khách hàng an toàn, bao gồm tiệt trùng tay trước khi làm thực phẩm và đội mũ/bao gót và giày dép phù hợp.

• Báo cáo sự cố bảo trì ngay lập tức cho nhân viên phù hợp (ví dụ như quản lý hoặc bảo trì).

• Nhận giao hàng, bảo quản thực phẩm dễ hỏng một cách đúng cách và xoay vòng hàng tồn.

Vệ sinh và bảo trì

• Vận hành thiết bị và công cụ vệ sinh để đảm bảo chỉ sử dụng vật phẩm sạch và vệ sinh trong nhà bếp, bao gồm vận hành máy rửa bát, trạm cọ nồi và máy nghiền rác.

• Sắp xếp hóa chất và dụng cụ vệ sinh và đảm bảo chúng được bảo quản một cách thích hợp và được phân tách với sản phẩm thực phẩm.

• Bảo trì các bồn rửa tay (ví dụ như cung cấp xà phòng, khăn lau, thùng rác có chân đạp, găng tay và biển báo phù hợp) và đảm bảo chúng luôn hoạt động tốt.

• Tuân thủ và đảm bảo tuân thủ các quy trình vệ sinh và vệ sinh và hướng dẫn kiểm soát dịch vụ, báo cáo các vấn đề kiểm soát dịch vụ cho nhân viên phù hợp.

• Rửa và tiệt trùng khu vực nhà bếp và kho hàng bao gồm bàn, dụng cụ, dao và thiết bị để đảm bảo điều kiện vệ sinh và đáp ứng các tiêu chuẩn của phòng ban, bao gồm sử dụng chất tiệt trùng yêu cầu bởi cơ quan y tế.

Công cụ và thiết bị nhà bếp

• Đảm bảo xử lý và bảo quản thiết bị đúng cách và an toàn, đặt lại thiết bị vào vị trí phù hợp.

Hoạt động rửa bát

• Đảm bảo vật dụng sạch sẽ được bảo quản trong các khu vực phù hợp.

• Rửa máy rửa bát, bao gồm việc loại bỏ rác và phun nước vào bên trong máy, làm sạch và làm sạch các cánh phun nước và phun nước, làm sạch các bề mặt bên ngoài của máy và khắc phục sự cố máy rửa bát khi cần thiết.

• Sử dụng hóa chất rửa, rửa sạch và khử trùng trong bồn rửa ba ngăn ở mức độ phù hợp để rửa chén đĩa, đảm bảo mức clorua nằm giữa 50 và 100 phần triệu và nhiệt độ nước đủ nóng.

• Đảm bảo nhiệt độ nước và mức hóa chất phù hợp để vận hành máy rửa bát và hoàn thành tài liệu đúng đắn.

• Xếp các vật phẩm bẩn (đồ dùng bạc, dĩa đĩa, v.v.).

• Phân loại đồ dùng bạc với bề mặt ăn lên trên vào các ống trụ riêng biệt và rửa/làm sạch lại.

• Kiểm tra, kéo và xếp các vật phẩm đã rửa sạch, gửi các vật phẩm bẩn trở lại để chà sạch lại và rửa lại.

• Cho phép các vật phẩm đã rửa sạch khô tự nhiên.

• Phun nước nóng vào tất cả các vật phẩm được xếp để làm mềm và loại bỏ mảnh thức ăn.

• Phân loại và ngâm chén đĩa bạc.

Hoạt động bảo trì, vệ sinh và làm sạch

• Đổ rác đầy, đảm bảo mỗi thùng rác được làm sạch, đổi túi và đậy kín, và duy trì khu vực thùng rác.

• Lau dọn và lau sàn tất cả các khu vực trong các phòng ban được giao (ví dụ như khu vực chậu rửa, kệ và quầy trong phòng rửa chén, đỉnh của các chai hóa chất, bên ngoài máy rửa chén, cửa và tường phòng rửa chén, xe đẩy đưa chén).

• Lau dọn và duy trì khu vực vệ sinh và sắp xếp các dụng cụ làm sạch bao gồm treo cán cây lau và chổi.

• Sắp xếp kệ cung cấp, bao gồm nồi, chảo, thìa múc, dụng cụ ăn uống, v.v.

• Vứt thủy tinh vào các container phù hợp.

• Phá vụn thùng giấy và đặt chúng cùng các vật liệu tái chế khác vào thùng tái chế.

• Giữ các phòng vệ sinh khoá và đóng kín.


Quyền lợi được hưởng

  • Ngày nghỉ mỗi tuần: 2 ngày
  • Gói lương cạnh tranh | Lương tháng thứ 13
  • Lương đầy đủ & tiền thưởng phục vụ, bảo hiểm xã hội trong thời gian thử việc
  • Gói bảo hiểm y tế theo chính sách của khách sạn: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm thất nghiệp
  • Các khoá đào tạo quốc gia và quốc tế
  • Cơ hội phát triển sự nghiệp

Yêu cầu công việc

  • Sức khỏe tốt
  • Làm việc theo nhóm
  • Trách nhiệm trong công việc

Yêu cầu hồ sơ

Apply direct to Hoteljob.vn
Khu vực
Báo cáo

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN QUÊ HƯƠNG LIBERTY - KHÁCH SẠN PULLMAN SAIGON CENTRE
Pullman Hotels Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
148 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Pullman là thương hiệu khách sạn quốc tế nổi tiếng toàn thế giới thuộc tập đoàn Accor. Đây là đơn vị điều hành khách sạn lớn, sở hữu hơn 3.500 khách sạn ở 92 quốc gia và 160.000 nhân viên. 

Riêng thương hiệu Pullman có mặt tại nhiều khu vực như châu Âu, châu Á, châu Phi, Trung Đông, với số lượng khoảng 80 khách sạn. Mục tiêu của tập đoàn Accor là tới năm 2020 có thể đạt 150 khách sạn trên khắp thế giới. 

Tại Việt Nam, khách sạn Pullman có mặt từ năm 2012. Tính đến nay, chuỗi khách sạn này có tổng cộng 5 khách sạn, nằm tại nhiều địa điểm đắc địa và những khu du lịch nổi tiếng như: Phú Quốc, Vũng Tàu, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. 

Những nghề phổ biến tại Pullman Hotels

Bạn làm việc tại Pullman Hotels? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Pullman Hotels

Pullman Hotels

Click để đánh giá