Mô tả công việc
- Trực tiếp chế biến món ăn theo thực đơn của nhà hàng
- Chịu trách nhiệm về chất lượng và hình ảnh của món ăn
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên liệu trước khi sơ chế
- Sơ chế các loại nguyên liệu tươi sống, rau củ quả, các nguyên liệu phục vụ cho việc chế biến món ăn.
- Chuẩn bị chén, bát, đĩa để trang trí món ăn
- Thực hiện các công việc khác do Bếp trưởng và bếp phó giao phó
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp cơm, Phụ cấp giữ xe, Tip & Service Charge
- Ký kết hợp đồng lao động, BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định pháp luật
- 12 ngày nghỉ phép 1 năm
- Hỗ trợ hiếu hỉ, đau ốm,...
- Những quyền lợi khác theo quy định của Luật Lao Động Việt Nam
- Giảm 20% khi sử dụng dịch vụ của các cửa hàng Hylo's
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm làm phụ bếp trong môi trường nhà hàng, ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng Âu
- Hiểu biết về các nguyên liệu, kỹ thuật nấu ăn, và các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm
- Nhiệt huyết, chịu khó, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
- Cẩn thận, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao
- Có khả năng làm việc vào cuối tuần, buổi tối và các ngày lễ nếu cần.
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên ứng tuyển theo các cách Nộp CV trực tiếp trên bài đăng tại hoteljob.vn hoặc qua số điện thoại: 0898 725 963 (Nhi)
Khách sạn Novotel Thái Hà nơi đây được đánh giá mang đến sự lựa chọn tốt nhất đa dạng về hình thức lưu trú, quý khách có thể lựa chọn cho mình và gia đình những căn phòng sang trọng, những biệt thự tách biệt yên tĩnh. Những cặp đôi sẽ vô cùng thích những căn studio ấm cúng, lãng mạn, hay những phòng suite đầy cảm hứng. Hệ thống phòng nghỉ đa dạng cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp đã biến khách sạn Novotel Thái Hà trở thành điểm dừng chân lý tưởng không đâu so sánh được trong lòng khách du lịch khi đến với thủ đô hà Nội.
Review Novotel Hotels
Con đường sự nghiệp tuyệt vời với tốc độ phát triển rất nhanh dành cho sinh viên mới tốt nghiệp. Được đào tạo nhiều
Môi trường làm việc trung bình
Môi trường làm việc văn hóa chưa tốt