Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
Nhiệm vụ 1: Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp
- Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp
- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng
- Quản lý hệ thống menu hiện có.
Nhiệm vụ 2: Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành bếp
- Chịu trách nhiệm giữ vệ sinh toàn bộ khu vực bếp.
- Quan sát, giám sát việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm của toàn bộ nhân viên tại nhà hàng
- Đảm bảo vệ sinh của tất cả khu vực làm việc.
- Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi phục vụ khách hàng.
- Có trách nhiệm yêu cầu các nhân viên vệ sinh khu vực làm việc, dụng cụ, thiết bị.
- Hướng dẫn, giám sát bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp của nhân viên.
Nhiệm vụ 3: Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
- Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, đảm bảo số lượng đặt hàng đúng theo nhu cầu thực tế.
- Đảm bảo việc kiểm kê hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng tại các nhà hàng chính xác
- Thường xuyên kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.
- Chịu trách nhiệm kiểm tra và bảo quản tất cả các trang thiết bị, dụng cụ trong khu vực Bếp. Liên hệ với bộ phận kỹ thuật, bảo trì để sửa chữa, bảo dưỡng các trang thiết bị, dụng cụ khi cần.
- Đảm bảo các nhà hàng áp dụng theo đúng quy trình đặt hàng, nhận hàng, huỷ hàng và tồn hàng cuối tháng.
- Chịu trách nhiệm về food cost của các nhà hàng nằm ở mức cho phép.
Nhiệm vụ 4: Xây dựng đội ngũ
- Phối hợp với bộ phận nhân sự tham gia tuyển dụng nhân viên bếp.
- Đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong bếp.
- Thông tin đến nhân viên những thông tin mới nhất từ cấp trên.
- Kiểm tra trong việc thiết lập lịch làm việc của nhân viên tại các nhà hàng. Đảm bảo chi phí nhân công của bếp ở mức cho phép (labour cost).
Yêu Cầu Công Việc
- Trình độ: Trung cấp/ Cao Đẳng (Chứng chỉ Bếp Trưởng)
- Có kiến thức và am hiểu các mô hình nhà hàng Hải sản, Á, Âu
- Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương về nhà hàng Hải sản, Á, Âu
- Xây dựng, phát triển đội ngũ
- Phân tích, tổng hợp
- Tác phong nghiêm túc, giao tiếp tốt, có kỹ năng giải quyết tình huống.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 25 Tr - 35 Tr VND
Trong hành trình khai phá tiềm năng và chinh phục những vùng đất mới, chúng tôi đã phát hiện mạch nước của sự sống – thứ tưởng chừng chỉ có trong truyền thuyết với khả năng “cãi lão hoàn đồng” giúp con người sống trường thọ.
Thật đặc biệt, ngay tại mảnh đất địa linh nhân kiệt này, có một suối nguồn tươi trẻ ngoài đời thực đang ngụy trang ẩn mình với thiên nhiên – mạch nước khoáng nóng Thanh Thủy
Dự án khách sạn Wyndham Thanh Thuỷ có vị trí toạ lạc tại khu đất vị trí đặc biệt có nguồn khoáng nóng quý giá nằm sâu trong lòng đất , được khai thác trực tiếp từ độ sâu 100m so với mặt đất, luôn duy trì ở mức nhiệt cao từ 37 -53 độ C. Nguồn khoáng này được bơm trực tiếp vào các khu dịch vụ như bể bơi khoáng lạnh ngoài trời, bể bơi khoáng nóng, thuỷ trị liệu …và được bơm trực tiếp vào các căn hộ khách sạn.
Nằm tại trung tâm Huyện Thanh Thuỷ,trong vùng lõi của mạch khoáng nóng, nằm bên cạnh dòng sông Đà quanh năm nước chảy trong xanh, ôm trọn cảnh đẹp của dãy núi Tản Viên, đỉnh núi Ba Vì hùng vĩ. Trung tâm huyện dân cư sầm uất, tiện đi lại , giao thông kết nối với Hà Nội đi theo đường Láng – Hoà Lạc ,qua Cầu Đồng Quang đi chỉ 1h di chuyển với khoảng cách khoảng 65km và cách Thành phố Việt Trì ( di tích đền Hùng ) chỉ 30 phút, cách sân bay Nội Bài 1,5 h đi xe. Khách sạn Wyndham Thanh Thuỷ chào đón bạn và mở ra một cuộc sống khác biệt , giúp bạn xua tan đi những mệt mỏi , căng thăng của cuộc sống bề bộn.