Mô tả công việc
Địa điểm làm việc: Thảo điền Q2
Số lượng: Bếp chính/Chảo (4 người), Phụ bếp Thớt (3 người), Phụ bếp Gỏi (3 người)
Công việc:
-Chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện các món trong menu của nhà hàng
-Nhập hàng, kiểm kê và bảo quản đúng quy định nhà hàng.
-Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc
-Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn.
Quyền lợi được hưởng
Thu nhập gồm lương thỏa thuận + service charge + Tip
Bao cơm, cấp đồng phục, hỗ trợ phí gửi xe (nếu có)
Các phúc lợi khác theo quy định công ty
Môi trường làm việc năng động
Yêu cầu công việc
Làm theo ca: 8 tiếng hoặc ca gãy. Tháng off 4 ngày
Bếp chính/Chảo độ tuổi từ 30 trở lên
Có kinh nghiệm bếp Á (món Thái)
Nghiêm túc, có trách nhiệm với công việc
Ngoại hình gọn gàng, sạch sẽ, nhanh nhẹn
Yêu cầu hồ sơ
hoặc liên hệ bộ phận tuyển dụng theo số điện thoại:
0782328062 (Lộc) – 0795449358 (Thảo) - 0905331219 (Hưng)
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN phôi thai là một lâm trại nuôi trăn và sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ do ông Đinh Văn Vui – một người con quê hương Sóc Trăng bắt đầu xây dựng vào năm 1987. Lâm trại lúc đầu chỉ có 6.600 m2 đất hoang, có một con suối chảy qua với huyền thoại 7 cô gái đồng trinh cùng tuổi Rồng quy tiên tại dòng suối nên dân trong vùng gọi là Suối Tiên. Đầu năm 1992, dự án xây dựng khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên được hình thành, các hạng mục công trình lần lượt ra đời. Ngày 02 tháng 09 năm 1995, nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên chính thức mở cửa đón du khách từ mọi miền đất nước.
Review DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN
Học hỏi cách tư duy công việc, kế hoạch, phải làm việc chủ nhật và ngày tết (ID)
Quy định công ty khắt khe, môi trường làm việc không sáng tạo (ID)