Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Giáo Viên Chế Biến Món Ăn - Trường Cao Đẳng Âu Lạc Huế
Thông tin cơ bản
Mức lương:
Thỏa thuận
Chức vụ:
Nhân viên
Ngày đăng tuyển:
28/06/2024
Hạn nộp hồ sơ:
28/07/2024
Hình thức:
Toàn thời gian
Kinh nghiệm:
Không yêu cầu
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Hải Phòng, Thừa Thiên Huế
- Phòng/ Ban/ Khoa (đơn vị): Chế Biến Món Ăn & Pha Chế Đồ Uống
- Cấp trên trực tiếp:Ban giám hiệu
- Quản lý cấp dưới: Cán bộ, giáo viên thuộc Khoa KTCN
- Phối hợp tác nghiệp nội bộ:
+ Các Ban/ Phòng/ Khoa/ Trường/ Phòng khám trong Nhà trường.
+ Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu
- Phối hợp bên ngoài:
+ Các cơ quan, đơn vị mà trường có liên hệ công tác liên quan đến lĩnh vực đào tạo;
+ Các Trường Cao đẳng, Đại học, các doanh nghiệp hoạt động ngành nghề liên quan
- Địa điểm làm việc chính: Văn phòng Khoa KTCN
MỤC ĐÍCH CÔNG VIỆC:
- Đảm bảo triển khai xuyên suốt các hoạt động đào tạo và kế hoạch giảng dạy năm học.
- Đảm bảo an toàn tài sản của Khoa
- Đảm bảo các hoạt động hợp tác giữa Khoa với các đối tác nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác đào tạo của Khoa và nhà trường.
TRÁCH NHIỆM THỰC HIỆN CÔNG VIỆC:
- Xây dựng chương trình nấu ăn, pha chế, soạn giáo án cho từng bài giảng
- Chuẩn bị sơ chế nguyên liệu cho bài giảng
- Báo cáo các hoạt động công tác của Bộ môn theo yêu cầu của Nhà trường/ Khoa
- Phối hợp với các Đơn vị/Phòng ban/Khoa/Trường/Phòng khám trong việc tổ chức các lễ hội, sự kiện của toàn Trường.
- Giao tiếp, tạo mối quan hệ hợp tác tốt với các đối tác của Khoa.
Công tác khác:
- Thực hiện các chỉ đạo và báo cáo công việc theo yêu cầu của Ban giám hiệu
- Thực hiện các công tác khác theo yêu cầu của Hiệu trưởng (nếu có).
QUYỀN HẠN XỬ LÝ CÔNG VIỆC & QUYỀN HẠN LIÊN QUAN:
1. Quyền hạn
- Được trang bị các vật dụng, phương tiện công tác để phục vụ công việc
- Được quyền yêu cầu các cá nhân/ bộ phận liên quan cung cấp các thông tin cần thiết nhằm đáp ứng công việc được giao
- Được quyền từ chối thực hiện những công việc không đúng với quy định và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp của Công ty hoặc không đúng với quy định của pháp luật. Trong trường hợp này phải thông báo cho cấp trên trực tiếp cùng với bằng chứng cụ thể; khi đã báo cáo đến cấp trên trực tiếp về các vấn đề xét thấy có ảnh hưởng đến lợi ích/ uy tín của Công ty mà cấp trên trực tiếp không có sự phản hồi/ không hành động kịp thời, thì được quyền báo cáo vượt cấp lên cấp thẩm quyền cao hơn.
2. Quyền lợi
- Được hưởng các chế độ chính sách theo quy định của Công ty và pháp luật
- Được tham dự các chương trình đào tạo phục vụ cho công việc phù hợp với năng lực của bản thân
- Được tạo điều kiện để phát huy ý tưởng trong môi trường làm việc thân thiện, cởi mở cùng các cơ hội phát triển phù hợp với khả năng công tác và những đóng góp của cá nhận vào sự phát triển của Công ty.
Địa điểm & Thời gian làm việc:
Địa điểm: Số 150 An Dương Vương, An Cựu, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế - Trường Cao đẳng Âu Lạc Huế
Thời gian làm việc: 8h00 - 12h00, Buổi chiều: 13h00 - 17h00 (Từ thứ 2 - Sáng thứ 7)- Trình độ học vấn:
+ Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngành Chế biến món ăn (có chứng chỉ là một lợi thế)
+ Có am hiểu về ẩm thực của Việt Nam và các Quốc gia
+ Có kĩ năng sư phạm, quản lý học sinh.
- Khả năng ngoại ngữ: Anh văn chứng chỉ B
- Kỹ năng tin học: Tin học chứng chỉ A
- Kinh nghiệm công tác: Có kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và quản lý
- Năng lực chuyên môn:
+ Có trình độ chuyên môn đại học trở lên, có năng lực giảng dạy và quản lý tốt;
+ Có khả năng truyền đạt, kỹ năng sư phạm và kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt.
- Năng lực chung:
+ Có khả năng lập kế hoạch và đảm bảo thực hiện theo tiến độ công việc.
+ Có tư duy trong việc soạn thảo văn bản và các báo cáo
+ Có khả năng và tự tin trao đổi trước tập thể.
- Phẩm chất cá nhân:
+ Sẵn sàng đón nhận nhiệm vụ được giao
+ Điềm đạm và hòa đồng trong giao tiếp, ứng xử
+ Tinh thần trách nhiệm cao và dấn thân vì công việc.
- Giới tính, độ tuổi:
+ Nam/Nữ, tuổi từ 23-55, sức khoẻ tốt.Thưởng
Thưởng Lễ/Tết, Ngày Truyền thống, Sinh nhật, Hiếu hỷ, Quốc tế Phụ nữ 8/3,...
Thưởng theo tình hình hoạt động kinh doanh của Công ty
Máy tính xách tay
Được cấp Laptop, văn phòng phẩm, công cụ dụng cụ trong quá trình làm việc
- Cấp trên trực tiếp:Ban giám hiệu
- Quản lý cấp dưới: Cán bộ, giáo viên thuộc Khoa KTCN
- Phối hợp tác nghiệp nội bộ:
+ Các Ban/ Phòng/ Khoa/ Trường/ Phòng khám trong Nhà trường.
+ Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu
- Phối hợp bên ngoài:
+ Các cơ quan, đơn vị mà trường có liên hệ công tác liên quan đến lĩnh vực đào tạo;
+ Các Trường Cao đẳng, Đại học, các doanh nghiệp hoạt động ngành nghề liên quan
- Địa điểm làm việc chính: Văn phòng Khoa KTCN
MỤC ĐÍCH CÔNG VIỆC:
- Đảm bảo triển khai xuyên suốt các hoạt động đào tạo và kế hoạch giảng dạy năm học.
- Đảm bảo an toàn tài sản của Khoa
- Đảm bảo các hoạt động hợp tác giữa Khoa với các đối tác nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác đào tạo của Khoa và nhà trường.
TRÁCH NHIỆM THỰC HIỆN CÔNG VIỆC:
- Xây dựng chương trình nấu ăn, pha chế, soạn giáo án cho từng bài giảng
- Chuẩn bị sơ chế nguyên liệu cho bài giảng
- Báo cáo các hoạt động công tác của Bộ môn theo yêu cầu của Nhà trường/ Khoa
- Phối hợp với các Đơn vị/Phòng ban/Khoa/Trường/Phòng khám trong việc tổ chức các lễ hội, sự kiện của toàn Trường.
- Giao tiếp, tạo mối quan hệ hợp tác tốt với các đối tác của Khoa.
Công tác khác:
- Thực hiện các chỉ đạo và báo cáo công việc theo yêu cầu của Ban giám hiệu
- Thực hiện các công tác khác theo yêu cầu của Hiệu trưởng (nếu có).
QUYỀN HẠN XỬ LÝ CÔNG VIỆC & QUYỀN HẠN LIÊN QUAN:
1. Quyền hạn
- Được trang bị các vật dụng, phương tiện công tác để phục vụ công việc
- Được quyền yêu cầu các cá nhân/ bộ phận liên quan cung cấp các thông tin cần thiết nhằm đáp ứng công việc được giao
- Được quyền từ chối thực hiện những công việc không đúng với quy định và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp của Công ty hoặc không đúng với quy định của pháp luật. Trong trường hợp này phải thông báo cho cấp trên trực tiếp cùng với bằng chứng cụ thể; khi đã báo cáo đến cấp trên trực tiếp về các vấn đề xét thấy có ảnh hưởng đến lợi ích/ uy tín của Công ty mà cấp trên trực tiếp không có sự phản hồi/ không hành động kịp thời, thì được quyền báo cáo vượt cấp lên cấp thẩm quyền cao hơn.
2. Quyền lợi
- Được hưởng các chế độ chính sách theo quy định của Công ty và pháp luật
- Được tham dự các chương trình đào tạo phục vụ cho công việc phù hợp với năng lực của bản thân
- Được tạo điều kiện để phát huy ý tưởng trong môi trường làm việc thân thiện, cởi mở cùng các cơ hội phát triển phù hợp với khả năng công tác và những đóng góp của cá nhận vào sự phát triển của Công ty.
Địa điểm & Thời gian làm việc:
Địa điểm: Số 150 An Dương Vương, An Cựu, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế - Trường Cao đẳng Âu Lạc Huế
Thời gian làm việc: 8h00 - 12h00, Buổi chiều: 13h00 - 17h00 (Từ thứ 2 - Sáng thứ 7)- Trình độ học vấn:
+ Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngành Chế biến món ăn (có chứng chỉ là một lợi thế)
+ Có am hiểu về ẩm thực của Việt Nam và các Quốc gia
+ Có kĩ năng sư phạm, quản lý học sinh.
- Khả năng ngoại ngữ: Anh văn chứng chỉ B
- Kỹ năng tin học: Tin học chứng chỉ A
- Kinh nghiệm công tác: Có kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và quản lý
- Năng lực chuyên môn:
+ Có trình độ chuyên môn đại học trở lên, có năng lực giảng dạy và quản lý tốt;
+ Có khả năng truyền đạt, kỹ năng sư phạm và kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt.
- Năng lực chung:
+ Có khả năng lập kế hoạch và đảm bảo thực hiện theo tiến độ công việc.
+ Có tư duy trong việc soạn thảo văn bản và các báo cáo
+ Có khả năng và tự tin trao đổi trước tập thể.
- Phẩm chất cá nhân:
+ Sẵn sàng đón nhận nhiệm vụ được giao
+ Điềm đạm và hòa đồng trong giao tiếp, ứng xử
+ Tinh thần trách nhiệm cao và dấn thân vì công việc.
- Giới tính, độ tuổi:
+ Nam/Nữ, tuổi từ 23-55, sức khoẻ tốt.Thưởng
Thưởng Lễ/Tết, Ngày Truyền thống, Sinh nhật, Hiếu hỷ, Quốc tế Phụ nữ 8/3,...
Thưởng theo tình hình hoạt động kinh doanh của Công ty
Máy tính xách tay
Được cấp Laptop, văn phòng phẩm, công cụ dụng cụ trong quá trình làm việc
Khu vực
HungHau Holdings
Xem trang công ty
Quy mô:
1.000 - 5.000 nhân viên
Địa điểm:
613 Âu Cơ, P. Phú Trung, Q. Tân Phú
Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu (viết tắt là “HungHau Holdings”) được thành lập vào năm 2010, hoạt động ban đầu tập trung ở lĩnh vực Nông nghiệp, Giáo dục và Phân phối.
Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, hiện nay, HungHau Holdings tập trung phát triển vào 06 lĩnh vực chiến lược bao gồm:
- Nông nghiệp (HHA)
- Công nghiệp (HHB)
- Công nghệ (HHC)
- Phân phối (HHD)
- Giáo dục (HHE)
- Thực phẩm (HHF)
Review HungHau Holdings
3.0
1 review
23/02/2023
★
★
★
★
★
Nhân viên/ Officer
tại Hồ Chí Minh
Công ty chế độ lương thưởng rõ ràng: 30/4,1/5, 8/3, 20/10, sinh nhật, vv. Sếp dễ thương thoải mái chỉ bảo tận tình không chèn ép nhân viên. (rv)
Những nghề phổ biến tại HungHau Holdings
Bạn làm việc tại HungHau Holdings? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
HungHau Holdings
Click để đánh giá