Hà Giang
Cao Bằng
Kon Tum
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên Hóa thực phẩm, Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ sinh học
Kinh nghiệm tối thiểu 1 năm về bảo quản chế biến nông sản, kiểm soát đánh giá chất lượng nguyên liệu đầu vào và thành phẩm, phân tích số liệu.
Đọc và dịch các tài liệu bằng Tiếng Anh
Tin học văn phòng thành thạo: Word, Excel, Powpoint
Được đào tạo về quy trình kiếm soát chất lượng
Trung thực, quyết đoán, hòa đồng
Lưu ý: Tất cả các ứng viên trúng tuyển sẽ được đào tạo tại cụm trang trại quy mô lớn, hiện đại tại Nghệ An trước khi tiếp nhận công việc tại địa phương đăng ký.
Quyền lợi được hưởng
Lương thỏa thuận hấp dẫn 8 - 12Tr, lương tháng 13, tăng lương
Tham gia chương trình bảo hiểm đầy đủ: BHYT, BHXH, BHTBHTN, khám sức khỏe.
Thưởng ngày lễ: Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4-1/5, Ngày thành lập công ty, Tết thiếu nhi, Lễ vu lan, Tết trung thu, Lễ 2/9, Tết dương lịch, tết âm lịch…
Phụ cấp: Ăn ca, xăng xe, điện thoại...
Được tham gia chương trình xây dựng đội nhóm (du lịch) hàng năm.
Tham gia các chương trình đào tạo: chuyên môn + kỹ năng mềm.
Lộ trình phát triển nghề nghiệp.
Trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động.
Nghỉ tuần. Nghỉ phép có lương.
Le Fruit Store là hệ thống cửa hàng phân phối sản phẩm sạch thân thiện với người dùng.Theo đuổi sự nghiệp phát triển bền vững vì một môi trường ẩm thực và đồ uống có lợi cho sức khỏe.
Là một doanh nghiệp có trách nhiệm, chúng tôi hiểu rằng chúng tôi đóng vai trò hàng đầu trong ngành ẩm thực và đồ uống, hướng đến phát triển bền vững hơn. Chúng tôi cũng tin rằng phát triển bền vững là con đường tự nhiên cho tương lai lâu bền của doanh nghiệp chúng tôi. Điều này là tâm nguyện của chúng tôi được thể hiện trong Tầm Nhìn và định hướng Chiến Lược.
Chúng tôi nỗ lực không ngừng vì sự phát triển doanh nghiệp với sự công tâm và lòng chính trực để tạo ra những sản phẩm thơm ngon, bền vững.
'Phát triển có trách nhiệm là thành công chung', Jean-Luc Voisin chia sẻ. Mục tiêu của chúng tôi là tạo nên thành công và chia sẻ thành công cùng với nông dân, nhân viên và cộng đồng.