Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Tổ chức, phân công và giám sát nhân viên KTCN thực hiện kiểm tra điều kiện vệ sinh nhà xưởng, MMTB và chất lượng BTP/TP trong khu vực chế biến Sữa theo HDCV ban hành.
- Lấy mẫu phân tích, kiểm soát chất lượng, lưu lượng và áp suất của hơi, nước RO, khí nén đảm bảo đạt theo tiêu chuẩn sản xuất Sữa
- Thẩm tra QTCN, QTSX để tìm kiểm cơ hội cải tiến phương pháp kiểm soát chất lượng, phương pháp sản xuất hiệu quả và tiết kiệm nguồn lực
- Ban hành, hướng dẫn thực thi quy trình sản xuất, GMP, GHP, HDCV,...cho BPKTCN và BPSX, giải quyết sự cố chất lượng xảy ra trong quá trình sản xuất
- Kiểm soát giờ công của nhân viên BPKTCN, đào tạo và huấn luyện nhân viên
- Xây dựng và kiểm soát sử dụng ngân sách BPKTCN theo đúng kế hoạch
Yêu Cầu Công Việc
• Trình độ Đại học, chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ Sinh học
• Kinh nghiệm tối thiểu 2 năm ở vị trí tương đương tại các công ty sữa, thực phẩm, đồ uống tiệt trùng
• Nắm vững kỹ thuật sản xuất sản phẩm & có kiến thức về phương pháp kiểm soát quá trình
• Biết sử dụng các công cụ thống kê, phân tích số liệu, công cụ sáng tạo. VD: QC 7 Tools, mind map & Kaizen
• Sức khoẻ tốt, năng động & chủ động & quyết đoán trong công việc, có năng lực sáng tạo
• Kỹ năng tương tác tốt, tin thần Win- Win trong công việc
• Tính kỹ luật & tinh thần trách nhiệm cao
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Hưng Việt Group là chuỗi Công ty sản xuất, Kinh doanh các mặt hàng gia vị. Nắm bắt được tình hình thị trường và nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của Người tiêu dùng, Hưng Việt Group đã tạo nên một hệ sinh thái khép kín từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, Nghiên cứu công nghệ, phát triển sản phẩm, sản xuất chế biến,... cho đến việc phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Với sứ mệnh là Nâng tầm gia vị Việt, Hưng Việt luôn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để đưa ra được sản phẩm vừa phục vụ được nhu cầu hiện đại - hợp vệ sinh, mà vẫn không thể thiếu nét "truyền thống" hương vị "đặc trưng" trong nền ẩm thực Miền Nam.