Mô tả công việc
- Đi công tác tại các tỉnh, thành phố.
- Xây dựng bộ chỉ tiêu cam kết chất lượng về dịch vụ vận hành kho.
- Theo dõi, tổng hợp, báo cáo đánh giá hoạt động vận hành.
- Đề xuất và triển khai phương án giải quyết đối với các đơn vị gặp sự cố, không đảm bảo chất lượng.
- Thiết kế các giải pháp về kho hàng cụ thể cho khách hàng lớn của Tổng công ty và hỗ trợ đơn vị.
- Xác định yêu cầu để triển khai các ứng dụng công nghệ thông tin vận hành cung cấp dịch vụ.
- Xây dựng, thiết kế, chuẩn hóa quy trình vận hành, quản lý kho hàng hóa, hoàn tất đơn hàng theo yêu cầu tiêu chuẩn của khách hàng.
Yêu cầu công việc
- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học trở lên các ngành liên quan
- Được đào tạo chuyên môn liên quan đến hoạt động thiết kế, quản lý, vận hành kho Fulfillment hoặc được đào tạo chuyên môn lĩnh vực giao thông vận tải, logistics. Thành thạo các phần mềm văn phòng.
- Kinh nghiệm ở vị trí tương đương: Có kinh nghiệm tối thiểu 02 năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế và vận hành kho Fulfillment, Logistics.
- Kỹ năng thực hiện công việc:
+ Nắm vững kỹ năng chuyên môn được đào tạo.
+ Nắm vững được việc tổ chức hạ tầng kho bãi cũng như nguyên lý.
+ Kỹ năng làm việc nhóm.
- Các yêu cầu khác:
+ Có khả năng làm việc cường độ cao.
+ Có khả năng đi công tác tại các tỉnh, thành phố.
Quyền lợi
Chế độ bảo hiểm, Du Lịch, Phụ cấp, Đồng phục, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Công tác phí, Nghỉ phép năm
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-04 02:30:03
Hưng Việt Group là chuỗi Công ty sản xuất, Kinh doanh các mặt hàng gia vị. Nắm bắt được tình hình thị trường và nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của Người tiêu dùng, Hưng Việt Group đã tạo nên một hệ sinh thái khép kín từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, Nghiên cứu công nghệ, phát triển sản phẩm, sản xuất chế biến,... cho đến việc phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Với sứ mệnh là Nâng tầm gia vị Việt, Hưng Việt luôn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để đưa ra được sản phẩm vừa phục vụ được nhu cầu hiện đại - hợp vệ sinh, mà vẫn không thể thiếu nét "truyền thống" hương vị "đặc trưng" trong nền ẩm thực Miền Nam.