Mô tả công việc
- Triển khai phân công nhiệm vụ cho nhân viên trong nhóm.
- Chuẩn bị cho quá trình sản xuất như quy trình công đoạn từ cắt, may,... đến đóng thùng.
- Huấn luyện và triển khai thực hiện GSD.
- Quan sát, đề phương hướng cải thiện để nâng cao hiệu suất cho nhà máy.
- Thống nhất tiêu chuẩn thời gian của Việt Nam và Suzhou.
- Đưa ra các biện pháp giải quyết kịp thời khi có sự cố/ khó khăn/ khiếu nại.
- Chia sẻ, nâng cao kỹ năng công việc cho nhân viên.
- Xem xét, tổng hợp cáo cáo để gửi cấp trên.
- Kiểm tra quy trình từ cắt đến đóng thùng một sản phẩm.
- Theo dõi, kiểm tra báo cáo công việc hàng ngày của đội nhóm.
- Thiết lập thời gian tiêu chuẩn trong quy trình sản xuất theo quy định công ty.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Công nghệ may.
- Tiếng Anh/Hoa cơ bản
- Nắm rõ về kỹ thuật may mặc.
- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm GSD.
- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng PPT và Excel.
- Ưu tiên ứng viên biết sử dụng và phân tích phần mềm GSD.
Quyền lợi
- Được tham gia các chương trình huấn luyện, đào tạo, phát triển nghiệp vụ chuyên môn do công ty tổ chức, được đào tạo bên ngoài các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc.
- Ngày nghỉ: Được hưởng 12 ngày phép năm, Tết dương lịch, Tết Âm lịch, Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4, Quốc tế Lao động, Ngày 2/9
- Được hưởng 100% BHXH
- Thưởng lương tháng 13
- Tăng lương hàng năm
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng nghiệp hòa đồng thân thiện
- Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-08 02:35:03
Hưng Việt Group là chuỗi Công ty sản xuất, Kinh doanh các mặt hàng gia vị. Nắm bắt được tình hình thị trường và nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của Người tiêu dùng, Hưng Việt Group đã tạo nên một hệ sinh thái khép kín từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, Nghiên cứu công nghệ, phát triển sản phẩm, sản xuất chế biến,... cho đến việc phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Với sứ mệnh là Nâng tầm gia vị Việt, Hưng Việt luôn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để đưa ra được sản phẩm vừa phục vụ được nhu cầu hiện đại - hợp vệ sinh, mà vẫn không thể thiếu nét "truyền thống" hương vị "đặc trưng" trong nền ẩm thực Miền Nam.