Mô tả công việc
1. 90% thực hiện các công tác bán hàng theo từng khách hàng do cán bộ quản lý giao như: Giao dịch, đàm phán, báo giá, triển khai làm mẫu, triển khai đơn hàng sản xuất, book Cont, khai hải quan, chứng từ xuất hàng, chứng từ thanh toán, theo dõi thu tiền từ khách hàng…
2. 10% thực hiện công tác Marketing như quảng bá hình ảnh, thông tin công ty trên phương tiện truyền thông, catalouge, website, showroom… theo phân công của TP/PP KDTT thông qua phê duyệt của P.TGĐ phụ trách
3. Cơ hội thăng tiến lên vị trí trưởng nhóm, phó phòng hoặc trưởng phòng Kinh doanh.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh / Xuất nhập khẩu ngoại thương / Quan hệ quốc tế.
- Kỹ năng giao tiếp tiếng anh (nghe, nói, đọc, viết) tốt
- Chấp nhận sinh viên mới ra trường nhưng yêu cầu phải nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, có tinh thần cầu tiến và có khả năng chịu áp lực cao
- Biết thêm ngoại ngữ khác ngoài tiếng anh
- Kỹ năng sử dụng internet thành thạo, kỹ năng thuyết trình tốt
- Nhiệt tình, cẩn thận và có trách nhiệm với công việc
- Và các tiêu chuẩn khác từng thời điểm
Quyền lợi được hưởng
- Lương 8 – 12 triệu / tháng và xét thưởng khi đạt doanh số BLĐ đề ra
- Cơ hội tham gia các hội chợ quốc tế lớn ở nước ngoài như: Đức, Mỹ…
- Xét tăng lương 2 lần/ năm
- Lương thưởng tháng 13 hàng năm đầy đủ và tùy thời điểm và mục đích bán hàng thì công ty có xét thưởng doanh số
- Hỗ trợ cơm trưa, cơm tăng ca miễn phí tại công ty, có ký túc xá nếu muốn ở lại công ty
Hưng Việt Group là chuỗi Công ty sản xuất, Kinh doanh các mặt hàng gia vị. Nắm bắt được tình hình thị trường và nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của Người tiêu dùng, Hưng Việt Group đã tạo nên một hệ sinh thái khép kín từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, Nghiên cứu công nghệ, phát triển sản phẩm, sản xuất chế biến,... cho đến việc phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Với sứ mệnh là Nâng tầm gia vị Việt, Hưng Việt luôn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để đưa ra được sản phẩm vừa phục vụ được nhu cầu hiện đại - hợp vệ sinh, mà vẫn không thể thiếu nét "truyền thống" hương vị "đặc trưng" trong nền ẩm thực Miền Nam.