Mô tả công việc
- Quản lý nhập – xuất – tồn kho nguyên vật liệu
- Quản lý nhập – xuất – tồn kho thành phẩm
- Tiếp nhận đơn hàng từ phòng kinh doanh, tính toán khối lượng vải cụ thể và xuất đơn sản xuất.
- Tổng hợp số liệu xuất, nhập, tồn kho thành phẩm, kho NVL vật tư, Catalogue và chi phí sản xuất báo cáo bộ phận/phòng ban liên quan .
- Theo dõi tiến độ đơn hàng nhận may tại HN báo cáo bộ phận/phòng ban liên quan.
- Quản lý VPP – Nguyên vật liệu đề xuất cấp phát gửi bộ phận/phòng ban liên quan
- Sắp xếp hàng hoá, vật tư trong kho gọn gàng theo quy định. Phối hợp cùng Thủ kho và kế toán kho kiểm kê định kỳ.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
- Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Giới tính: Nam/Nữ
- Tốt nghiệp Trung Cấp trở lên. Ưu tiên ứng viên đã làm việc trong ngành may mặc.
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Nắm rõ nghiệp vụ về kho, nhập xuất hàng hoá.
- Cẩn thận, tỉ mỉ. Có tính kỷ luật và tinh thần trách nhiệm.
- Biết sắp xếp công việc và quản lý thời gian khoa học.
- Nhanh nhẹn, cầu tiến, có khả năng làm việc nhóm.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: 10-14 triệu (tùy năng lực)
- Thưởng cuối năm: Lương thứ 13+ Thưởng tết âm lịch. Thưởng các ngày lễ,tết khác theo quy định
- Được hưởng đầy đủ các chính sách, phúc lợi, BHXH theo quy định của Công ty.
- Du lịch thường niên do Công ty tổ chức;
- Môi trường làm việc thân thiện, hiện đại, chuyên nghiệp, ổn định lâu dài.
- Làm việc giờ hành chính, từ T2 đến hết T7 hàng tuần, nghỉ các ngày lễ theo quy định
Hưng Việt Group là chuỗi Công ty sản xuất, Kinh doanh các mặt hàng gia vị. Nắm bắt được tình hình thị trường và nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của Người tiêu dùng, Hưng Việt Group đã tạo nên một hệ sinh thái khép kín từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, Nghiên cứu công nghệ, phát triển sản phẩm, sản xuất chế biến,... cho đến việc phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Với sứ mệnh là Nâng tầm gia vị Việt, Hưng Việt luôn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để đưa ra được sản phẩm vừa phục vụ được nhu cầu hiện đại - hợp vệ sinh, mà vẫn không thể thiếu nét "truyền thống" hương vị "đặc trưng" trong nền ẩm thực Miền Nam.