Mô tả công việc
(1) PHẠM VI CÔNG VIỆC
- Tuân thủ các quy trình công việc, nhận chỉ đạo trực tiếp từ quản lý cho các công việc xuất nhập hàng hóa hàng ngày và quản lý tồn kho
- Đảm bảo hoàn thành tất cả các công việc được giao cũng như tuân thủ quy trình 5S, an toàn lao động
(2) PHẠM VI CHUNG:
- Vận hành kho vận tuân thủ quy trình làm việc, an toàn lao động
(3) NHIỆM VỤ VÀ TRÁCH NHIỆM:
- Nhập xuất hàng theo đơn hàng
- Đi lấy hàng, phân loại hàng theo danh đơn hàng
- Đóng gói hàng hóa nếu được yêu cầu
- Thực hiện sắp xếp và kiểm kê hàng hóa trong kho định kỳ
- Tuân thủ các quy định về an toàn, giữ gìn vệ sinh kho sạch sẽ (5S)
- Các công việc khác theo yêu cầu từ quản lý
Yêu cầu công việc
(4) REQUIREMENTS:
(a) GIÁO DỤC/TRÌNH ĐỘ:
− Đã tốt nghiệp
(b) KINH NGHIỆM:
− Không yêu cầu
(c) KỸ NĂNG:
− Có khả năng làm việc độc lập hoặc đa nhiệm
− Cẩn thận và tập trung vào chi tiết
− Có khả năng làm việc dưới áp lực ao
(5) CƠ CẤU BÁO CÁO:
QUẢN LÝ TRỰC TIÊP:
WH Leader
Quyền lợi được hưởng
Thử việc 100% lương
Tham gia bảo hiểm bắt buộc ( BHYT, BHXH, BHTN)
Phụ cấp cơm trưa
Trả lương tăng ca dựa trên lương ký hợp đồng
Đánh giá tăng lương hàng năm
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động
Lương thưởng tháng 13
Hưng Việt Group là chuỗi Công ty sản xuất, Kinh doanh các mặt hàng gia vị. Nắm bắt được tình hình thị trường và nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của Người tiêu dùng, Hưng Việt Group đã tạo nên một hệ sinh thái khép kín từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, Nghiên cứu công nghệ, phát triển sản phẩm, sản xuất chế biến,... cho đến việc phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Với sứ mệnh là Nâng tầm gia vị Việt, Hưng Việt luôn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để đưa ra được sản phẩm vừa phục vụ được nhu cầu hiện đại - hợp vệ sinh, mà vẫn không thể thiếu nét "truyền thống" hương vị "đặc trưng" trong nền ẩm thực Miền Nam.