Mô tả công việc
・Quản lý và xử lý các tài khoản hàng ngày và các nhiệm vụ liên quan trên tất cả các cửa hàng, bao gồm ghi lại biên lai, chênh lệch dòng tiền và trả lại hàng
・Đảm bảo thanh toán cho nhà cung cấp đúng hạn
・Báo cáo và phân tích lãi lỗ hàng tháng
・Đóng tài khoản hàng quý và nộp cho công ty kế toán
・Liên lạc với các nhà cung cấp trong và ngoài nước để sắp xếp quy trình giao hàng suôn sẻ.
・Đặt hàng vật tư cho cửa hàng và theo dõi các nhà cung cấp về mọi vấn đề về chất lượng.
・Phối hợp với các nhà cung cấp để đảm bảo việc sửa chữa và bảo trì cửa hàng được thực hiện kịp thời.
・Phối hợp mở cửa hàng mới với nhiều nhà cung cấp và phòng ban khác nhau.
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi: 25~ 40 tuổi
- Trình độ học vấn: Đại học
- Ngôn ngữ: Tiếng Nhật N3~N2 (kỹ năng giao tiếp tốt trong công việc)
- 10 năm kinh nghiệm kế toán trong công ty Nhật
- Có thể tham gia đào tạo ở nước ngoài tại Malaysia và Indonesia trong 2~3 tháng.
- Bằng cấp về Kế toán/Kinh doanh
- Thành thạo tin học văn phòng
- Kỹ năng giao tiếp và ứng xử tốt.
- Độc lập và có trách nhiệm trong công việc.
- Có khả năng xử lý toàn bộ tài khoản
■ SALARY: $1200 ~$1500 gross
■ WORKING TIME: Thứ Hai-Thứ Bảy: 10:00 ~ 19:00
※Cố định nghỉ vào thứ Tư
※Làm việc theo ca bao gồm cả thứ Bảy.
Quyền lợi được hưởng
・Chỉ thành viên mới bắt đầu mới có thể tham gia đào tạo ở nước ngoài tại Malaysia và Indonesia trong 2~3 tháng.
・Bảo hiểm xã hội đầy đủ
・Lương làm thêm giờ (nếu có)
・Phí đỗ xe
Hưng Việt Group là chuỗi Công ty sản xuất, Kinh doanh các mặt hàng gia vị. Nắm bắt được tình hình thị trường và nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của Người tiêu dùng, Hưng Việt Group đã tạo nên một hệ sinh thái khép kín từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, Nghiên cứu công nghệ, phát triển sản phẩm, sản xuất chế biến,... cho đến việc phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Với sứ mệnh là Nâng tầm gia vị Việt, Hưng Việt luôn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để đưa ra được sản phẩm vừa phục vụ được nhu cầu hiện đại - hợp vệ sinh, mà vẫn không thể thiếu nét "truyền thống" hương vị "đặc trưng" trong nền ẩm thực Miền Nam.