Mô tả công việc
Làm báo cáo theo dõi tiến độ sản xuất theo met;
Thu thập mẫu sản xuất ca đêm, tiến hành kiểm tra theo quy cách đơn hàng;
Kiểm tra, thử nghiệm, đo lường vật liệu, sản phẩm sản xuất;
Hoàn thành báo cáo kiểm tra hàng ca đêm; gửi báo cáo lên nhóm cho Bộ phận Kinh doanh và Sản xuất theo dõi xuất hàng;
Làm báo cáo tổng hợp kiểm tra chất lượng lô hàng hằng ngày;
Làm báo cáo gửi nhóm để các Bộ phận liên quan được biết; lưu hồ sơ;
Giám sát kiểm tra thường xuyên chất lượng sản phẩm và đảm bảo chúng đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn sản xuất;
Kiểm tra đơn hàng, mẫu gốc, máy đang sản xuất, kiểm tra ngẫu nhiên số kg, tem thành phẩm…;
Khi nhận được yêu cầu test từ Bộ phận Kinh doanh, xem tiêu chuẩn và test theo quy trình; gửi báo cáo lên nhóm và lưu hồ sơ;
Thực hiện các công việc phát sinh khác theo sự chỉ đạo, phân công của cấp trên.
Yêu cầu công việc
Khả năng thể hiện sự bình tĩnh trong các tình huống thách thức và xử lý áp lực một cách hiệu quả;
Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên;
Hoạt ngôn, nhanh nhẹn, sáng tạo, nhiệt tình, cẩn thận và hoà đồng;
Sử dụng tốt tin học văn phòng;
Làm việc khoa học, có tinh thần trách nhiệm.
Giới tính: Nam/Nữ;
Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương (ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm lĩnh vực kinh doanh cùng ngành nghề và có kinh nghiệm làm việc theo hệ thống như ISO, IATF, VDA 6.3, GRS…);
Quyền lợi
Hưởng đầy đủ các chế độ lương thưởng tháng 13, Bảo hiểm Xã hội, Nghỉ Lễ- Tết, tiệc cuối năm, bóc thăm trúng thưởng, tham quan du lịch,……
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-11 22:20:03
Thành lập vào ngày 26 tháng 07 năm 2001 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH thực phẩm Đông Đô đã không ngừng phát triển lớn mạnh để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên phân phối các mặt hàng thực phẩm đông lạnh có chất lượng và dinh dưỡng cao.
Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Đôi Đũa Vàng liên tục thấu hiểu mong muốn của khách hàng, thay đổi và cải tiến về công nghệ đưa đến thị trường những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất
“Trở thành doanh nghiệp chế biến và cung cấp thực phẩm hàng đầu Việt Nam, có đủ năng lực quản trị để thích ứng với quá trình toàn cầu hóa.