Trung tâm Đảm bảo chất lượng thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng vào vị trí Chuyên viên phụ trách công việc Đo lường và phát triển công cụ đảm bảo chất lượng, các công việc chính bao gồm:
– Thiết kế/điều chỉnh phiếu lấy ý kiến;
– Vận hành các công cụ đảm bảo chất lượng bên trong;
– Thực hiện các công việc khác do lãnh đạo Trung tâm giao.
· Số lượng: 01 người
· Tiêu chuẩn:
– Là công dân Việt Nam;
– Trình độ: Có bằng tốt nghiệp đại học loại khá trở lên; ưu tiên tốt nghiệp ngành Quản lý giáo dục, Đo lường và Đánh giá trong giáo dục, có kinh nghiệm về quản lý đào tạo và đảm bảo chất lượng giáo dục;
– Có chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản;
– Thành thạo ngoại ngữ, ưu tiên ứng viên có chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL;
– Có phẩm chất đạo đức tốt;
– Có đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ;
· Hồ sơ dự tuyển bao gồm:
– Đơn xin việc (đánh máy hoặc viết tay);
– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền (không quá 6 tháng);
– Giấy chứng nhận sức khỏe của cơ sở y tế từ cấp huyện trở lên (không quá 06 tháng);
– Bản sao có chứng thực văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập. Trường hợp bằng tốt nghiệp và bảng điểm do nước ngoài cấp phải kèm theo bản dịch tiếng Việt có công chứng;
– Bản sao công chứng giấy khai sinh;
– Bản sao công chứng căn cước công dân.
· Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 05/6/2024 đến hết ngày 30/6/2024.
· Địa điểm nhận hồ sơ:
Trung tâm Đảm bảo chất lượng, phòng 428 tầng 4 tòa nhà Trung tâm, Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Địa chỉ: Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội.
Email: [email protected]
Chuyên viên: Nguyễn Thị Thu, SĐT: 0979.082.708.
Nguồn tin: vnua.edu.vn
Thành lập vào ngày 26 tháng 07 năm 2001 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH thực phẩm Đông Đô (Đôi Đũa Vàng) đã không ngừng phát triển lớn mạnh để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên phân phối các mặt hàng thực phẩm đông lạnh có chất lượng và dinh dưỡng cao.
Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Đôi Đũa Vàng liên tục thấu hiểu mong muốn của khách hàng, thay đổi và cải tiến về công nghệ đưa đến thị trường những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất
“Trở thành doanh nghiệp chế biến và cung cấp thực phẩm hàng đầu Việt Nam, có đủ năng lực quản trị để thích ứng với quá trình toàn cầu hóa.