Mô tả công việc
- Phân tích nồng độ và dư lượng hoá chất tẩy rửa khi thực hiện quá trình CIP.
- kiểm soát các thông số công nghệ, thiết bị trên dây chuyền chế biến.
- Kiểm soát BTP trà tiệt trùng, kiểm soát chất lượng TP tại phòng rót và bao gói.
- Báo cáo và tìm nguyên nhân khi có sự không phù hợp liên quan đến chất lượng.
- Kiểm tra, đánh giá tình trạng vệ sinh của máy rót, phòng rót .
- Vệ sinh bảo dưỡng dụng cụ, thiết bị phòng thí nghiệm. Hoàn thiện hồ sơ hàng ngày các công việc đã làm, sự cố gặp, công việc bàn giao.
- Kiểm soát chất lượng nước theo KHCL (kế hoạch kiểm soát chất lượng).
Yêu cầu công việc
Cẩn thận, tỉ mỉ.
Có tinh thần trách nhiệm.
Chịu được áp lực công việc.
Tốt nghiệp chuyên ngành hóa học, sinh học, công nghệ thực phẩm, chế biến...
Quyền lợi
- Chế độ lương, thưởng tốt, lương tháng 13, du lịch, teambuilding...
- Làm việc trong môi trường thiết bị hiện đại, thường xuyên được đào tạo và tiếp xúc với chuyên gia đầu ngành.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo Quy định của Nhà nước.
- Có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-22 02:55:03
Thành lập vào ngày 26 tháng 07 năm 2001 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH thực phẩm Đông Đô (Đôi Đũa Vàng) đã không ngừng phát triển lớn mạnh để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên phân phối các mặt hàng thực phẩm đông lạnh có chất lượng và dinh dưỡng cao.
Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Đôi Đũa Vàng liên tục thấu hiểu mong muốn của khách hàng, thay đổi và cải tiến về công nghệ đưa đến thị trường những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất
“Trở thành doanh nghiệp chế biến và cung cấp thực phẩm hàng đầu Việt Nam, có đủ năng lực quản trị để thích ứng với quá trình toàn cầu hóa.