Mô tả công việc
2. Provides strategic direction for the department and proactively conveys guidelines for staff that shapes the unparalleled standards expected.
3. Make certain that areas of accountability are executed in uncompromised levels.
4. Oversees facility and equipment in the responsible areas to make sure they are in complete working order.
5. Ensures all activities performed within the department are in accordance with the company’s business objectives, and established safety and security standards.
6. Hires, trains, motivates and provides on-going communication to staff to deliver first-class service with unmatched elegance and professionalism while promoting a culture of accountability.
7. Communicates with partnering departments and peers to achieve superior customer satisfaction and efficient utilisation of manpower and facilities.
8. Maintains close work relationships with other departments and their leaders to promote feedback, cross training and efficient operations.
9. Positively collaborates and communicates proactively with Housekeeping and other departments regarding daily VIP arrivals of special requests, group needs, check outs and other guest needs that might arise.
10. Creates and maintains a refined yet welcoming VIP guest registration experience, efficient and accurate cashiering functions and exceeds guests expressed and unexpressed needs.
11. Prepared to execute Manager on Duty responsibilities when necessary. Track, comment on Boujee images and make sure it matches with the company brand.
12. Manage team in regular interactions, integrating strategic communication plans to ensure a lively description of business at all the times.
13. Make sure to spot checks on the Front Office and VIP team on dress code and make sure the teams are well groomed to serve our guests.
14. Other tasks assigned by the General Manager/ Operation Manager from time to time.
Quyền lợi được hưởng
Thưởng các ngày lễ, tết, tháng 13
BH tai nạn và sức khỏe Bảo Việt
Đóng BHXH từ khi thử việc
Team building
Yêu cầu công việc
- Over 3 years Customer services experience required on Nightlife/F&B/Hospitality/Aviation. One year management experience required.
- Must present a well-groomed appearance.
- Exceptional and professional communication skills, both oral and written.
- Organised, can multi-task, superior problem solving skills and detail-oriented.
- Manage department budget and assure that expenses are maintained within agreed parameters. Proven record in maintaining unfailing, high quality service levels in luxury clubs/bars.
Yêu cầu hồ sơ
Năm 1999, CÔNG TY TNHH CJ VINA AGRI chính thức đầu tư dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam với tên gọi CJ Vina Agri. Năm 2001, CJ Vina Agri thành lập nhà máy đầu tiên tại Long An. Với mong muốn trở thành công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi dẫn đầu thị trường Việt Nam, CJ Vina Agri đã không ngừng phát triển cả quy mô lẫn tầm vóc. Đến nay, CJ Vina Agri đã hoàn thiện quy trình chăn nuôi khép kín Feed – Farm – Food với tổng nhân sự hơn 5.000 người, cùng mạng lưới nhà máy, chi nhánh phân bố tại nhiều tỉnh thành Việt Nam.
Chính sách bảo hiểm
- Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định.
- Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên và cho người thân
Các hoạt động ngoại khóa
- Team Building
- Du lịch nghỉ mát
Lịch sử thành lập
- Năm 1999, Tập đoàn CJ chính thức đầu tư dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam với tên gọi CJ Vina Agri
- Năm 2001, CJ Vina Agri khánh thành nhà máy đầu tiên tại tỉnh Long An với công suất 330.000 tấn/năm.
- Năm 2006, Công ty bắt đầu mở rộng ra thị trường miền Bắc với việc khánh thành nhà máy Hưng Yên, công suất 130.000 tấn/năm. Thành lập CJ Vina Food (tiền thân của Livestock)
- Năm 2007, Hoàn thành nhà máy tại Vĩnh Long với công suất 90.000 tấn/năm, chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi thủy sản.
- Năm 2013, Trại heo đầu tiên được thành lập tại Bến Cát, Bình Dương. Trại gà giống đầu tiên được thành lập tại Bình Dương.
- Năm 2015, Khánh thành nhà máy Thức ăn gia súc và thủy sản tại Đồng Nai với công suất 440.000 tấn/năm. Bộ phận Livestock Bắc tiến với trại heo đầu tiên tại Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ
- Năm 2017, Khánh thành nhà máy tại Hà Nam với công suất 320.000 tấn/năm. Trại heo đầu tiên tại miền Trung được xây dựng tại Diên Khánh, Khánh Hòa
- Năm 2018, Khánh thành nhà máy Bình Định với công suất 72.000 tấn/năm và nhà máy Thức ăn chăn nuôi gia súc và thủy sản Mê Kông với công suất 174.000 tấn/năm.
- Năm 2019, CJ Vina Food đổi tên thành CJ Vina Agri - chi nhánh Bình Dương ngày 1/1/2019. Xưởng Pha lóc thịt heo được đưa vào hoạt động tháng 12/2019
- Năm 2020, Khai trương cửa hàng thịt sạch Meat Master đầu tiên tại TP.HCM.
- Năm 2021, CJ Vina Agri kỉ niệm cột mốc 20 năm thành lập. Khai trương cửa hàng thịt sạch Meat Master thứ 2 tại TP HCM, Khánh thành Xưởng pha lóc mới tại TP HCM, Khánh thành 3 kho trung chuyển heo tại Bình Dương, Đak Lak, Ninh Thuận.
Mission
Đóng góp cho cộng đồng toàn cầu bằng cách cung cấp giá trị tốt nhất với các sản phẩm và dịch vụ duy nhất của chúng tôi.
Review CJ Vina Agri
Lương cao và chế độ đãi ngộ cho nhân viên tốt: bao ăn ở và đồ dùng cá nhân cho nhân viên. (id)
Nơi làm việc tệ. Quản lý tệ.
Môi trường làm việc tốt. Có quy trình làm việc rõ ràng, quản lý có trách nhiệm. Đãi ngộ lâu tốt... đâng làm việc lâu dài.