Quản lý hàng hóa: Đổi trả hàng với nhà cung cấp, giao nhận hàng hóa đảm bảo về số lượng, chất lượng, duy trì lượng hàng tồn hợp lý nhằm phục vụ việc bán hàng hiệu quả nhất. Kiểm tra giá bán, tem giá, chuẩn bị tốt cho Lotte post, ISP và testing của nhà cung cấp. Trưng bày sản phẩm trên kệ. Đề xuất hoán đổi vị trí trưng bày, cách thức trưng bày để tăng doanh thu những mã hàng bán chậm, hoặc khi có sự suy giảm doanh số. Đảm bảo chất lượng sản phẩm còn hạn sử dụng, bao bì không bị rách Chịu trách nhiệm hủy hàng. Đảm bảo tuân thủ VS ATTP, học chứng chỉ và khám sức khỏe theo qui định của nhà nước. Dịch vụ khách hàng: Luôn giữ phong cách, thái độ tốt đối với khách hàng. Luôn hiện diện tại khu vực bán hàng để giải quyết thắc mắc của khách. Vệ sinh kho, quầy kệ, khu vực khách ngồi ăn, rửa chén bát và công cụ dụng cụ. Kiểm tồn kho nguyên liệu, đảm bảo lượng tồn phù hợp với nhu cầu sử dụng.Giới tính: Nam/Nữ. Độ tuổi: 20-35 tuổi. Kinh nghiệm: 1 năm ở vị trí tương đương, am hiểu nghề bếp Tính cách: Khéo léo, Cẩn thận, trung thực, giao tiếp Khóa học: Khóa đầu bếp, VSATTP... Ngôn ngữ: Ưu tiên biết tiếng Anh & tiếng Hàn Yêu cầu khác: Quản lý hàng hóa, giải quyết vấn đề.Phụ cấp: Tiền ăn: 50.000/đồng Tiền xe: 7.000/đồng Trao đổi chi tiết khi phỏng vấn