Mô tả công việc
Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn Resort.
Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa.
Trực tiếp hỗ trợ Bếp Trưởng đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.
Quyền lợi được hưởng
Tham gia BHXH.
Tham gia các buổi tập huấn do Resort tổ chức.
Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp
Hỗ trợ buổi ăn trong ca làm việc
Hỗ trợ chỗ ở lại (staff house)
Yêu cầu công việc
Có kinh nghiệm 1-2 năm ở vị trí tương đương (ưu tiên ứng viên làm việc trong môi trường Khách sạn, Resort)
Có sức khỏe tốt, có tính thần trách nhiệm cao, chịu khó và chịu được áp lực công việc.
Có khả năng phân công và sắp xếp công việc.
Cẩn thận, kỹ lưỡng, trung thực, thẳng thắn, sẵn sàng học hỏi.
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên ứng tuyển trực tiếp tại tin đăng
Hồ sơ bổ sung sau khi phỏng vấn Đạt:
1. Sơ yếu Lý Lịch
2. Copy Chứng minh thư nhân dân.
3. Bằng cấp .
4. 4 ảnh 3x4
Công ty TNHH Suất ăn công nghiệp Thiên Hà Galaxy Catering chuyên về lĩnh vực suất ăn công nghiệp.
Trải qua 25 năm thành lập và phát triển Công ty đã không ngừng mở rộng và phát triển, hệ thống khách hàng trải dài từ Bắc vào Nam. Toàn bộ khách hàng hiện nay của Thiên Hà là các công ty nước ngoài hoặc công ty liên doanh. Trong đó, tập trung 90% là khách hàng đến từ Nhật Bản, Âu, Mỹ
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2008
Mission
Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành