Tìm thấy 3 việc làm đang tuyển dụng
[Mm Mega Market Hà Đông] Đầu Bếp Giải Pháp Ẩm Thực
SUN GROUP
46 việc làm
1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
12 - 15 triệu
Chức vụ:
Nhân viên
Ngày đăng tuyển:
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ:
12/11/2024
Hình thức:
Toàn thời gian
Kinh nghiệm:
Không yêu cầu
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hà Nội
Mô tả công việc
* NHIỆM VỤ
- Quản lý hoạt động của Quầy Ẩm thực khách hàng thuộc Trung tâm MM
- Phát triển và tiếp thị sản phẩm MM (tươi sống hay thực phẩm khô chế biến) cho khách hàng
* TRÁCH NHIỆM CHÍNH
- Thực hiện các chương trình theo hướng dẫn của bộ phận Marketing - Văn phòng chính
Quản lý hoạt động của Quầy Ẩm thực khách hàng tại Trung tâm
- Chịu trách nhiệm lên thực đơn ẩm thực hàng tháng,lên lịch biểu diễn hằng tháng tại Trung tâm Giải pháp thực phẩm của kho.
- Lên chương trình cho ngành hàng trong kho.
- Trực tiếp làm đơn hàng, biểu diễn nấu ăn cho khách hàng một cách xuất sắc.
- Kiểm soát và chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm
- Lên chương trình, tổ chức sự kiện ẩm thực của MM dành cho Khách hàng theo mùa vụ và theo từng đối tượng Khách hàng.
- Phát triển và tiếp thị sản phẩm MM (tươi sống hay thực phẩm khô chế biến) đến khách hàng của MM thông qua các công thức món ăn, tài liệu đào tạo hướng dẫn kiến thức sản phẩm.
- Giám sát hoạt động hằng ngày tại Trung tâm giải pháp thực phẩm của các nhà cung cấp tham gia biểu diễn.
- Thể hiện là hình ảnh đại diện của MM trong trang phục và phong cách chuyên nghiệp, và cả trong kiến thức ẩm thực.
- Quản lý hoạt động của Quầy Ẩm thực khách hàng thuộc Trung tâm MM
- Phát triển và tiếp thị sản phẩm MM (tươi sống hay thực phẩm khô chế biến) cho khách hàng
* TRÁCH NHIỆM CHÍNH
- Thực hiện các chương trình theo hướng dẫn của bộ phận Marketing - Văn phòng chính
Quản lý hoạt động của Quầy Ẩm thực khách hàng tại Trung tâm
- Chịu trách nhiệm lên thực đơn ẩm thực hàng tháng,lên lịch biểu diễn hằng tháng tại Trung tâm Giải pháp thực phẩm của kho.
- Lên chương trình cho ngành hàng trong kho.
- Trực tiếp làm đơn hàng, biểu diễn nấu ăn cho khách hàng một cách xuất sắc.
- Kiểm soát và chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm
- Lên chương trình, tổ chức sự kiện ẩm thực của MM dành cho Khách hàng theo mùa vụ và theo từng đối tượng Khách hàng.
- Phát triển và tiếp thị sản phẩm MM (tươi sống hay thực phẩm khô chế biến) đến khách hàng của MM thông qua các công thức món ăn, tài liệu đào tạo hướng dẫn kiến thức sản phẩm.
- Giám sát hoạt động hằng ngày tại Trung tâm giải pháp thực phẩm của các nhà cung cấp tham gia biểu diễn.
- Thể hiện là hình ảnh đại diện của MM trong trang phục và phong cách chuyên nghiệp, và cả trong kiến thức ẩm thực.
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm làm việc: Ưu tiên có kinh nghiệm ở vị trí Bếp tại các nhà hàng, khách sạn
- Trình độ: Tốt nghiệp PTTH trở lên, có các chứng chỉ nghề đầu bếp bánh tại các trường Trung cấp nghề.
* Tính cách:
- Thể hiện tính chín chắn khi giao tiếp với khách hàng và đồng nghiệp.
- Chính trực, năng động, cẩn thận, trách nhiệm và kỷ luật cao
* Quan điểm và Thái độ:
- Thệ hiện quan điểm tích cực về dịch vụ khách hàng trong các tình huống cần giải quyết.
* Kỹ năng:
- Kỹ năng nấu nướng, trình bày món ăn và biểu diễn nấu ăn
- Kiến thức vượt trội về các nguyên tắc chế biến thực phẩm và món ăn trong các món ăn Á/ Âu
- Kỹ năng giao tiếp tốt với khách hàng
- Kỹ năng tổ chức tốt các sự kiện.
- Kỹ năng tính toán chi phí và lên thực đơn cho từng đối tượng khách hàng
- Có tinh thần cầu tiến học hỏi cao.
- Chững chạc, phong cách làm việc chuyên nghiệp
- Khả năng sử dụng máy tính cơ bản (MS Office, internet)
- Trình độ: Tốt nghiệp PTTH trở lên, có các chứng chỉ nghề đầu bếp bánh tại các trường Trung cấp nghề.
* Tính cách:
- Thể hiện tính chín chắn khi giao tiếp với khách hàng và đồng nghiệp.
- Chính trực, năng động, cẩn thận, trách nhiệm và kỷ luật cao
* Quan điểm và Thái độ:
- Thệ hiện quan điểm tích cực về dịch vụ khách hàng trong các tình huống cần giải quyết.
* Kỹ năng:
- Kỹ năng nấu nướng, trình bày món ăn và biểu diễn nấu ăn
- Kiến thức vượt trội về các nguyên tắc chế biến thực phẩm và món ăn trong các món ăn Á/ Âu
- Kỹ năng giao tiếp tốt với khách hàng
- Kỹ năng tổ chức tốt các sự kiện.
- Kỹ năng tính toán chi phí và lên thực đơn cho từng đối tượng khách hàng
- Có tinh thần cầu tiến học hỏi cao.
- Chững chạc, phong cách làm việc chuyên nghiệp
- Khả năng sử dụng máy tính cơ bản (MS Office, internet)
Quyền lợi được hưởng
- Thưởng KPI hàng năm & cam kết có tháng lương thứ 13
- Tham gia đầy đủ BHXH và BHSK
- Tham gia đầy đủ BHXH và BHSK
Khu vực
SUN GROUP
Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Đi qua hành trình 15 năm hoạt động và định vị vị thế là Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, Sun Group đã kiến tạo nên hệ sinh thái chất lượng - đẳng cấp - khác biệt, gồm những thương hiệu dẫn đầu ở các lĩnh vực đầu tư trọng điểm: Vui chơi giải trí, Du lịch nghỉ dưỡng, Bất động sản cao cấp, Đầu tư xây dựng, Hàng không..., hướng tới giá trị phát triển bền vững cho Tập đoàn, các địa phương, khách hàng và đối tác
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2019
Mission
Tìm đến những vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng tầm, làm thay đổi những vùng đất ấy, kiến tạo và đóng góp cho xã hội những công trình, sản phẩm/dịch vụ có đẳng cấp chất lượng vượt trội và trường tồn theo thời gian.
Những nghề phổ biến tại SUN GROUP
Bạn làm việc tại SUN GROUP? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
SUN GROUP
Click để đánh giá