Việc làm THAI MARKET

Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY TNHH THAI MARKET
Demi Chef De Partie/ Tổ Phó Bếp
THAI MARKET
27 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 2
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân Viên/Chuyên Viên
Ngày đăng tuyển: 05/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 06/08/2024
Hình thức: Full-time
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- |,Kiên Giang

Mô tả công việc

• To have a complete understanding of, and adhere to the local authorities & company's policy relating to Food hygiene and Safe Food Handling practices/ Có kiến thức và tuân theo chính sách, quy định, quy trình của cơ quan có thẩm quyền cũng như công ty về Vệ sinh an toàn thực phẩm và Cách xử lý thực phẩm an toàn
• To have a complete understanding of, and adhere to the Culinary standards relating to recipes, preparation methods and plating standards in the venue/ Có kiến thức và tuân theo tiêu chuẩn của Bếp về công thức, cách sơ chế, trình bày và đóng gói ở từng nhà hàng
• To liaise with the Stewarding team in order to ensure high standards of cleanliness are maintained in all areas of the kitchen, such as machinery, small Kitchen equipment, floors and fridges/ Kết nối tốt với đội Tạp vụ để đảm bảo khu vực bếp luôn được duy trì sạch sẽ, đặc biệt là các máy móc, trang thiết bị của bếp, sàn nhà và tủ lạnh
• To follow all control and key procedures/ Tuân theo sự quản lý và các quy trình chính đã được đề ra
• To ensure all "quality ingredients" are accurately ordered, received and stored following F.I.F.O. rotation/ Đảm bảo tất cả các nguyên liệu chất lượng được đặt hàng, nhận và lưu trữ một cách chính xác theo quy trình "Nhập trước Xuất trước"
• To assist the storeroom Receiving Clerk in reviewing the quality of goods received, if required/ Hỗ trợ thư kí bộ phận nhận hàng trong việc xem xét lại chất lượng hàng hóa đã nhận khi được yêu cầu.
• To perform daily inspections of all walk-in refrigerators, reach ins, to ensure that proper rotation of food is adhered to prior to and upon completion of your shift/ Kiểm tra hàng ngày các kho đông, kho lạnh một cách cụ thể và chính xác để đảm bảo quy trình luân chuyển thực phẩm được tuân thủ cho đến khi kết thúc ca làm việc của bạn

Yêu cầu công việc

1. Education:
Diploma or Vocational Certificate in Culinary Skills or related field/ Bằng cao đẳng hoặc chứng chỉ nghề liên quan đến Bếp.
2. Service years in the field :
5 years minimum in five star hotel or fine dining venue/ Ít nhất 5 năm kinh nghiệm tại các khách sạn 5 sao hoặc nhà hàng Fine-dining.
3. Language: Able to read and write basic English/ Có thể đọc, viết tiếng Anh cơ bản

Quyền lợi được hưởng

- Social insurance as per law/ Bảo hiểm xã hội
- 24/7 accident insurance/ Bảo hiểm tai nạn 24/7
- Health care insurance- Uniform, accommodation, transportation & meals are provided / Được cung cấp đồng phục, chỗ ở, phương tiện đi lại và bữa ăn
- International working environment/ Môi trường làm việc quốc tế
- Service Charge as revenue/ Phí dịch vụ tính theo doanh thu
Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
Tầng 4, 43 Bình Minh 5, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Thai Market - Chuỗi nhà hàng Thái chính thống đầu tiên tại Miền Trung.
Với nguồn gia vị nhập khẩu trực tiếp từ Chiang Mai, Thái Lan cùng nguyên liệu tươi mới được chọn lựa kỹ càng mỗi ngày, Thai Market luôn mong muốn mang lại món Thái ngon được nấu từ rất nhiều yêu thương và tâm huyết.

Những nghề phổ biến tại THAI MARKET

Bạn làm việc tại THAI MARKET? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo THAI MARKET

THAI MARKET

Click để đánh giá