Việc làm THAI MARKET

Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY TNHH THAI MARKET
BẾP CHÍNH KHÁCH SẠN 3*
THAI MARKET
27 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
Thông tin cơ bản
Mức lương: 20 - 40 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 05/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/07/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức, Bán thời gian, Thời vụ/ Nghề tự do, Thực tập
Kinh nghiệm: 2 - 5 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hồ Chí Minh
- Hà Nội

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí
  • Phụ cấp thâm niên
  • Nghỉ phép năm
  • CLB thể thao

Mô tả Công việc

1 Thực hiện các công việc đầu ca

  • Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
  • Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
  • Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
  • Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết

2/ Trực tiếp chế biến món ăn

  • Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp
  • Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
  • Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
  • Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng.

3/ Thực hiện các công việc đóng ca

  • Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
  • Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
  • Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca
  • Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc
  • Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc
  • Tổng hợp các order trong ngày vào báo cáo và chuyển cho thu ngân
  • Bàn giao công việc cho ca làm việc sau, đóng ca.
  • Hàng ngày hoặc đột xuất báo cáo công việc trong bếp cho bếp trưởng khi được yêu cầu
  • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên

Yêu Cầu Công Việc

  • Bằng cấp chứng chỉ về đầu bếp hoặc những ngành liên quan (du lịch, dịch vụ...)
  • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong khách sạn
  • Năng động, siêng năng, nhiệt tình, ham học hỏ Sức khỏe tốt, chịu được áp lực và cường độ công việc cao
  •  Khả năng sáng tạo tốt, nắm bắt xu thế, trang trí món ăn đẹp mắt
  •  Khéo léo, yêu thích công việc nấu nướng
  • Có khả năng giao tiếp tiếng Anh

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Độ tuổi: 25 - 40
  • Lương: 20 Tr - 40 Tr VND
Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
Tầng 4, 43 Bình Minh 5, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Thai Market - Chuỗi nhà hàng Thái chính thống đầu tiên tại Miền Trung.
Với nguồn gia vị nhập khẩu trực tiếp từ Chiang Mai, Thái Lan cùng nguyên liệu tươi mới được chọn lựa kỹ càng mỗi ngày, Thai Market luôn mong muốn mang lại món Thái ngon được nấu từ rất nhiều yêu thương và tâm huyết.

Những nghề phổ biến tại THAI MARKET

Bạn làm việc tại THAI MARKET? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo THAI MARKET

THAI MARKET

Click để đánh giá