Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Du lịch nước ngoài
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Địa điểm làm việc: Thành phố Hải Dương
- Xây dựng kế hoạch doanh thu phí bảo hiểm của phòng;
- Tổ chức thực hiện khai thác bảo hiểm, thiết lập, theo dõi, quản lý danh sách khách hàng theo địa bàn được phân công;
- Phối hợp với cán bộ ngân hàng tư vấn, marketing sản phẩm dịch vụ bảo hiểm tới khách hàng;
- Xây dựng, phát triển các kênh phân phối sản phẩm, mạng lưới và địa bàn hoạt động;
- Thực hiện đào tạo sản phẩm, kỹ năng mềm và phát triển đội ngũ nhân viên kinh doanh;
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Ban lãnh đạo Công ty.
Yêu Cầu Công Việc
Yêu cầu ứng viên:
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành tài chính - kế toán, quản trị kinh doanh,....
- Yêu thích công việc kinh doanh;
- Ưu tiên trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ hoặc nhân thọ
- Đã có kinh nghiệm làm công tác quản lý
- Tin học văn phòng thành thạo
- Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán tốt, Kỹ năng làm việc độc lập/theo nhóm tốt.
Chế độ đãi ngộ:
- Mức thu nhập thoả thuận theo năng lực;
- Các đãi ngộ khác: thưởng, phúc lợi,…theo quy định của Tổng Công ty Bảo hiểm Vietinbank;
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, hiện đại, có cơ hội thăng tiến;
- Liên tục được đào tạo về kiến thức và các kỹ năng trên mọi lĩnh vực bảo hiểm.
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Thực Phẩm Sạch Thương Mại T&P (Fresh Foods) đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp các sản phẩm thực phẩm sạch nhập khẩu đến tận tay người tiêu dùng với các nhóm sản phẩm chính:
- Thịt bò Úc, Mỹ
- Thịt cừu Úc
- Cá hồi Nauy
- Gia vị Hàn Quốc, Nhật Bản
- Trái cây nhập khẩu
Với đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo chuyên nghiệp, năng động dưới sự dẫn dắt của chủ đầu tư có hơn 20 năm kinh nghiệm nhập khẩu và kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, chúng tôi luôn chủ động trong việc kiểm soát chất lượng đầu vào và đầu ra thực phẩm một cách toàn diện nhất nhằm đem đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất.