Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
Mô tả Công việc
- Xử lý các vấn đề kỹ thuật trên chuyền may, hướng dẫn các quy trình cắt may theo sản phẩm đơn hàng.
- Kiểm soát sơ đồ rập giấy theo tài liệu Kỹ thuật đã được duyệt.
- Kiểm tra – điều chỉnh và báo về cho các Kỹ thuật nhảy size các lỗi khi xảy ra trong sản xuất.
- Biết tối ưu hoá và đề xuất ý kiến để hoàn thiện sản phẩm đi sản xuất. Điều chỉnh bộ tài liệu Kỹ thuật hợp lý trong sản xuất. Biết lắng nghe ý kiến đóng góp và hợp tác để kết quả đạt hiệu quả tốt nhất.
Yêu Cầu Công Việc
- Nhân viên Nam, tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong việc dải chuyền cho sản xuất, có kinh nghiệm trong việc kiểm soát hàng cao cấp, hàng đầm, hàng vest, blazer.
- Nhanh nhạy, sáng tạo, tối ưu quy trình may sản xuất đại trà.
- Tốt nghiệp các trường trung cấp, đại học dệt May hoặc làm rập nhiều năm là một lợi thế.
- Chịu sự phân công công việc từ TP Kỹ thuật.
- Có kỹ năng làm việc nhóm.
- Thu nhập: 18.000.000 – 25.000.000đ.
- Đầy đủ chế độ BHXH, chế độ đãi ngộ khác theo quy định Luật Lao động và Công ty.
- Môi trường chuyên nghiệp, thương hiệu sản phẩm cao cấp, uy tín trên thị trường.
- Hoạt động văn hóa: Team Building hàng năm, Sự kiện 8/3, 20/10, Trung thu, Noel, tổ chức sinh nhật hàng tháng...
- Chế độ phúc lợi cho CBNV: Thưởng/ quà tặng 7 ngày lễ (tết) trong năm, mừng đám cưới, sinh nhật, sinh con, thăm ốm đau,...
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi: 30 - 40
- Lương: 18 Tr - 25 Tr VND
Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Thực Phẩm Sạch Thương Mại T&P (Fresh Foods) đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp các sản phẩm thực phẩm sạch nhập khẩu đến tận tay người tiêu dùng với các nhóm sản phẩm chính:
- Thịt bò Úc, Mỹ
- Thịt cừu Úc
- Cá hồi Nauy
- Gia vị Hàn Quốc, Nhật Bản
- Trái cây nhập khẩu
Với đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo chuyên nghiệp, năng động dưới sự dẫn dắt của chủ đầu tư có hơn 20 năm kinh nghiệm nhập khẩu và kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, chúng tôi luôn chủ động trong việc kiểm soát chất lượng đầu vào và đầu ra thực phẩm một cách toàn diện nhất nhằm đem đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất.