Mô tả công việc
1. Kiểm soát và báo cáo viên nén: số lượng & chất lượng hàng hóa tại cảng hoặc tàu rời gồm:
- Ngoại quan viên nén: Độ cứng chắc, độ bột, nhiệt độ
- Tạp chất: Tạp chất kim loại và tạp chất khác
2. Kiểm tra đối chiếu sà lan:
- Kiểm tra hầm hàng trước khi bốc hàng và sau khi dỡ hàng
- Kiểm tra tư trang của công nhân đầu ca và cuối ca, đảm bảo không phát sinh tạp chất vào hàng lên sà lan/ tàu
3. Giám sát hệ thống băng tải: Nếu có vấn đề hay nguy cơ phát sinh thì cập nhật tình hình cho bộ phận liên quan sớm nhất để giải quyết
4. Phối hợp điều phối xe: Hỗ trợ điều phối xe đảm bảo cho việc xá hàng nhanh nhất
5. Cập nhật tình hình và làm số liệu tổng kết: Thường xuyên cập nhật tiến độ xả hàng và các vấn đề phát sinh trong quá trình làm hàng với trưởng nhóm để giải quyết khi có vấn đề
6. Các công việc khác theo yêu cầu của trưởng nhóm
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu có sức khỏe tốt và có thể làm việc tại các khu vực phao, cảng.
- Tốt nghiệp Cao Đẳng, Trung Cấp trở lên.
- Biết sử dụng vi tính văn phòng
- Ứng viên có kiến thức về ngành gỗ (viên nén) hoặc các ngành nghề liên quan đến cơ khí, tàu biển là một lợi thế
- Nhanh nhẹn, chịu khó, cẩn thận và kĩ năng giải quyết vấn đề tốt.
- Làm việc theo ca dưới sự điều động của trưởng nhóm.
Quyền lợi được hưởng
- Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt sau thời gian thử việc
- Lương tháng 13
- Thưởng KPI (tùy tình hình kinh doanh)
- Happy Hour, Company trip, Year End Party
- Quà tặng sinh nhật, hiếu hỉ
- Thưởng Lễ, Tết
- Khám sức khỏe hằng năm
Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Thực Phẩm Sạch Thương Mại T&P (Fresh Foods) đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp các sản phẩm thực phẩm sạch nhập khẩu đến tận tay người tiêu dùng với các nhóm sản phẩm chính:
- Thịt bò Úc, Mỹ
- Thịt cừu Úc
- Cá hồi Nauy
- Gia vị Hàn Quốc, Nhật Bản
- Trái cây nhập khẩu
Với đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo chuyên nghiệp, năng động dưới sự dẫn dắt của chủ đầu tư có hơn 20 năm kinh nghiệm nhập khẩu và kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, chúng tôi luôn chủ động trong việc kiểm soát chất lượng đầu vào và đầu ra thực phẩm một cách toàn diện nhất nhằm đem đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất.