Mô tả công việc
• Chịu trách nhiệm pha chế đồ uống và phục vụ đồ uống theo yêu cầu của khách
• Set up khu vực quầy Bar
• Kiểm kê hàng hóa thuộc phạm vi quầy Bar
• Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc...
Thời gian làm việc
• Xoay ca 6h-15h và 14h-23h (PB Mỹ Đình, PB Trung Hòa)
• Xoay ca 8h-17h và 13h30-22h30 (PB Liễu Giai)
• Ứng viên làm việc tại cửa hàng:
+ Paris Baguette The Manor Mỹ Đình
+ Paris Baguette Hoàng Đạo Thúy
Yêu cầu công việc
• Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo từ đầu.
• Ưu tiên có thể làm xoay ca
• Chịu khó, trung thực
•Ngoại hình ưa nhìn
• Yêu thích công việc dịch vụ khách hàng.
• Có tinh thần học hỏi và cầu tiến cao
• Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên
Quyền lợi được hưởng
• Mức lương hấp dẫn, thử việc hưởng 100% lương
• Phụ cấp ăn, phụ cấp đi lại....
• Ca làm việc linh hoạt
• Thời gian làm việc 8h/ngày, nghỉ 4-5 ngày /tháng
• Tham gia BHXH, BHYT, BHTN,... theo đúng quy định của nhà nước
• Chế độ phúc lợi tốt (sinh nhật, hiếu / hỉ, picnic, khám sức khỏe định kỳ...), chế độ ngày nghỉ, lễ tết theo luật lao động Việt Nam
• Hưởng 12 ngày phép / năm; tháng lương thứ 13
• Làm việc trong môi trường năng động, có nhiều cơ hội phát triển năng lực bản thân, cơ hội thăng tiến trong công việc
• Tăng lương định kỳ