Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm dọn dẹp các vật dụng,giữ cho vật dụng đã qua sử dụng tách biệt với đồ dùng sạch/ Responsible for cleaning up items, keeping used items separate from clean utensils.
- Cho các đồ dùng cần rửa vào máy rửa chén bát để vệ sinh/ Put items to be washed in the dishwasher for cleaning.
- Tiến hành vệ sinh sạch sẽ những vật dụng máy không rửa được trực tiếp bằng tay/ Carry out cleaning of machine items that cannot be washed directly by hand.
- Đảm bảo chén,bát,đĩa,đũa,nồi…,sau khi rửa đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm/ Make sure cups, bowls, plates, chopsticks, pots..., after washing meet standards hygiene and food safety.
- Lau khô vật dụng trước khi phân loại và sắp xếp đúng vị trì cần thiết/ Dry items before sorting and arranging in the right position.
- Giữ cho các vật dụng không bị trầy xước, sứt mẻ hoặc đổ vỡ/ Keep items from being scratched, chipped or broken
- Bảo quản toàn bộ vật dụng,trang thiết bị trong khu vực bếp/ Maintain all utensils and equipment in the kitchen area.
- Phân loại và sắp xếp vật dụng vào kho đúng quy định và theo sự hướng dẫn của trưởng bộ phận/ Sorting and arranging items into the warehouse in accordance with regulations and under the direction of the department head.
- Kiểm tra máy rửa chén luôn trong tình trạng tốt. Nếu có vấn đề cần báo ngay cho bếp trưởng/ Check that the dishwasher is always in good condition. If there is a problem Immediately notify the chef.
- Báo cáo tình trạng của các vật dụng, báo cáo kịp thời cho cấp trên khi có sự cố, thiếu sót, vỡ, hỏng mốc để nhanh chóng xử lý/ Report the status of the items, timely report to the level above when there is a problem, omission, breakage, mold damage to quickly handle.
- Đảm bảo đồ dùng trong bếp luôn đầy đủ và sạch sẽ để phục vụ cho việc nấu nướng/ Ensure kitchen utensils are always full and clean to server for cooking.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cạnh tranh./ Competitive salary
- Có phí phục vụ trong thời gian thử việc/ Service charge during probationary period
- Được thưởng các dịp Lễ, Tết, Hiếu, Hỉ/ Year- end bonus; Gift on national and special holidays
- Được thưởng nhân viên xuất sắc/ bộ phận xuất sắc hàng tháng, hàng quý/ Awarded for excellent employee/department excellence monthly, quarterly.
- Được hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc/ Meal allowance
- Được hỗ trợ nhà ở nhân viên/ Housing allowance
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN/ Insurance as labor law
- Được 12 ngày phép/ năm/ 12 annual leave per year
- Được tổ chức sinh nhật hàng quý/ Quarter birthday
- Được thưởng thức Buffett (BBQ) hàng tháng/ Enjoy monthly BBQ
- Được phụ cấp độc hại cho những chức danh có tiếp xúc hoá chất độc hại/ Incident allowance for those who exposed with chemicals
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm vị trí tương đương ở môi trường 5 sao/ Prefer candidates who have the similar experience at 5*
Yêu cầu hồ sơ
THÔNG TIN LIÊN HỆ/ HOW TO APPLY:
Ứng viên vui lòng gửi CV/ Hồ sơ theo thông tin bên dưới:
- Hotline: 0786 959 979
- Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Cổng Bảo vệ khu nghỉ dưỡng Ocean Bay Phú Quốc Resort and Spa/
Or apply directly at the Ocean Bay Phu Quoc Resort and Spa Security Gate.
- Địa chỉ: Cuối đường Dinh Bà- Đường Dinh Bà, Ấp Ông Lang, Xã Cửa Dương, Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang/ Address: End of Dinh Ba Street- Dinh Ba Street, Ong Lang Hamlet, Cua Duong Commune, Phu Quoc City, Kien Giang Province.
Thành lập từ năm 2005, Golden Gate Restaurant Group là tập đoàn sở hữu hơn 20 chuỗi nhà hàng đa phong cách tại Việt Nam như bao gồm: Ashima, Kichi Kichi, Sumo Yakiniku, Vuvuzela, Gogi House, Daruma, iSushi, Phố ngon 37, K-Pub, Cowboy Jack's, Hutong, Yu Tang, Manwah,...Hiện tại GGRG đang sở hữu gần 400 nhà hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước.
Bắt đầu hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực từ 2005, hiện tại chúng tôi đã có gần 10.000 đối tác làm việc tại hơn 100 nhà hàng thuộc 20 mô hình tiên phong về dịch vụ ăn uống tại Việt Nam.
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ Bảo hiểm đầy đủ (BHYT, BHXH, BHTN)
- Bảo hiểm sức khỏe & tai nạn PVI Premium
Các hoạt động ngoại khóa
- Hoạt động xã hội
- Dã ngoại, team building
- Chương trình giao lưu văn hóa của công ty,mở tiệc tùng, lễ hội
- Các cuộc thi năng khiếu
Lịch sử thành lập
- Thành lập từ năm 2005, Golden Gate Restaurant Group là tập đoàn sở hữu hơn 20 chuỗi nhà hàng đa phong cách tại Việt Nam
Mission
Trở thành nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm với chất lượng tốt nhất và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
Review Golden Gate Restaurant Group
Nhưng nhìn chung thì vẫn khá là okela, nhà ăn rất ngon, văn phòng sạch đẹp rộng rãi, đồng nghiệp cũng khá là vui vẻ hoà đồng.(rv)
Môi trường ok lắm, Tập đoàn cũng lớn nên khá chuyên nghiệp. Lễ tết hầu hết có quà đem về (Fb)
Văn phòng thì chuyên nghiệp, trả lương đúng hạn. Nhiều hoạt động vui, nhất là phòng Marketing, quy trình công ty rất nhiều nên đôi khi rất áp lực (Fb)