Mô tả công việc
• Stock up the assigned kitchen with raw materials and ingredients on a daily basis
Dự trữ nhà bếp được giao với thành phẩm sống và nguyên liệu hàng ngày.
• Be familiar with the use of all electrical and mechanical equipment in the kitchen and observe safety precautions when handling them
Làm quen với việc sử dụng tất cả các thiết bị điện và cơ khí trong bếp và tuân thủ các biện pháp phòng ngừa an toàn khi xử lý chúng.
• Master all basic cooking methods like cutting of ingredients and preparing daily mis-en-place for the assigned station
Nắm vững tất cả các phương pháp nấu ăn cơ bản như cắt nguyên liệu và chuẩn bị địa điểm hàng ngày cho khu vực được giao.
• Prepare food items as per standard recipe cards whilst maintaining portion control and minimizing wastage
Chuẩn bị các mặt hàng thực phẩm theo công thức tiêu chuẩn giảm thiểu lãng phí
Quyền lợi được hưởng
· Hỗ trợ nhà ở tiện nghi, thân thiện cho nhân viên ở xa, Cung cấp bữa ăn dinh dưỡng theo ca, 3 bữa khi ở nhà nhân viên
· Free uniform
· Cung cấp đồng phục khi làm việc
· Monthly service charge
· Thưởng phí dịch vụ hằng tháng lên đến 3.000.000vnd
· Employee benefit card offering discounted rates in Accor Hotels
· Được hưởng ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại các khách sạn thuộc tập đoàn Accor
· Develop your talent through learning programs by Academy Accor
· Được tham gia các chương trình đào tạo tại học viện Accor để nâng cao chuyên môn
· Dynamic working environment
· Làm việc trong môi trường năng động
· Participate in activities: birthday party, year-end party, sports...
· Tham gia các hoạt động: sinh nhật, tiệc cuối năm, thể thao...
Yêu cầu công việc
- Minimum 6 months of relevant experience in a similar capacity
- Tối thiểu 6 tháng kinh nghiệm.
- Have a sense of compliance with Food Hygiene and Safety regulations / Có ý thức tuân thủ nội quy Vệ sinh An toàn thực phẩm
- Service oriented / Có tinh thần dịch vụ.
- Ability to work effectively and contribute in a team / Khả năng làm việc nhóm hiệu quả.
- Self-motivated and energetic / Khả năng khích lệ bản thân và tràn đầy năng lượng.
- Well-presented and professionally groomed at all times / Thể hiện bản thân chỉn chu và chuyên nghiệp mọi thời điểm.
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên có thể nộp hồ sơ qua Hoteljob.
Thành lập từ năm 2005, Golden Gate Restaurant Group là tập đoàn sở hữu hơn 20 chuỗi nhà hàng đa phong cách tại Việt Nam như bao gồm: Ashima, Kichi Kichi, Sumo Yakiniku, Vuvuzela, Gogi House, Daruma, iSushi, Phố ngon 37, K-Pub, Cowboy Jack's, Hutong, Yu Tang, Manwah,...Hiện tại GGRG đang sở hữu gần 400 nhà hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước.
Bắt đầu hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực từ 2005, hiện tại chúng tôi đã có gần 10.000 đối tác làm việc tại hơn 100 nhà hàng thuộc 20 mô hình tiên phong về dịch vụ ăn uống tại Việt Nam.
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ Bảo hiểm đầy đủ (BHYT, BHXH, BHTN)
- Bảo hiểm sức khỏe & tai nạn PVI Premium
Các hoạt động ngoại khóa
- Hoạt động xã hội
- Dã ngoại, team building
- Chương trình giao lưu văn hóa của công ty,mở tiệc tùng, lễ hội
- Các cuộc thi năng khiếu
Lịch sử thành lập
- Thành lập từ năm 2005, Golden Gate Restaurant Group là tập đoàn sở hữu hơn 20 chuỗi nhà hàng đa phong cách tại Việt Nam
Mission
Trở thành nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm với chất lượng tốt nhất và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
Review Golden Gate Restaurant Group
Nhưng nhìn chung thì vẫn khá là okela, nhà ăn rất ngon, văn phòng sạch đẹp rộng rãi, đồng nghiệp cũng khá là vui vẻ hoà đồng.(rv)
Môi trường ok lắm, Tập đoàn cũng lớn nên khá chuyên nghiệp. Lễ tết hầu hết có quà đem về (Fb)
Văn phòng thì chuyên nghiệp, trả lương đúng hạn. Nhiều hoạt động vui, nhất là phòng Marketing, quy trình công ty rất nhiều nên đôi khi rất áp lực (Fb)