Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Xây dựng quy trình và các công thức, lập tiêu chuẩn nguyên liệu/ thành phẩm.. của sản phẩm mới theo định hướng của Ban Giám đốc;
- Nghiên cứu các quy trình, công nghệ để cải tiến chất lượng sản phẩm và giảm giá thành sản phẩm hiện có, tạo ra sản phẩm mới, thực hiện sản xuất thử nghiệm các sản phẩm mới;
- Tạo mẫu sản phẩm cung cấp chào mẫu khách hàng;
- Phối hợp với các bộ phận nội bộ tham gia vào quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm để thực hiện đúng quy trình và đúng thời hạn;
- Chịu trách nhiệm tham gia tiếp nhận chuyển giao với các chuyên gia nước ngoài liên quan đến: công nghệ, công thức, sản phẩm…thiết lập tài liệu đáp ứng chuyển giao sản xuất hiệu quả và đáp ứng hệ thống quản lý chất lượng
- Định hình công thức, thông số kỹ thuật, tạo mẫu, test cảm quan, xây dựng và điều chỉnh định mức nguyên vật liệu (BOM) các sản phẩm;
- Thực hiện các công việc khác phù hợp với công việc của bộ phận và vị trí công việc theo sự phân công của cấp trên;
- Kịp thời chỉ đạo, giám sát công việc của nhân viên nhằm đảm bảo nhân viên làm việc đúng theo quy trình, quy định, hướng dẫn công việc mang lại hiệu quả và an toàn lao động
Quyền lợi:
- Được làm việc tại công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thực phẩm sạch nhập khẩu. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, thân thiện.
- Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định Nhà nước và Công ty: BHXH, BHYT, BHTN, xét nâng lương định kỳ hàng năm, thưởng lương tháng thứ 13, thưởng hiệu quả công việc cuối năm, thưởng lễ, tết, tặng quà sinh nhật, hiếu, hỉ, du lịch năm
- Được hưởng chính sách ưu đãi khi mua các sản phẩm của công ty đang kinh doanh.
- Có cơ hội thăng tiến lên các chức vụ cao hơn khi đủ năng lực.
Yêu Cầu Công Việc
- Cử nhân công nghệ thực phẩm, sinh học, chế biến nông lâm hải sản, vi sinh.
- Ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương
- Ưu tiên các công ty thực phẩm về lĩnh vực R&D liên quan mảng thịt chế biến: xúc xích, giò chả, lạp xưởng, thịt đông, thịt xông khói,...
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: 22 - 38
- Lương: 10 Tr - 20 Tr VND
Thành lập từ năm 2005, Golden Gate Restaurant Group là tập đoàn sở hữu hơn 20 chuỗi nhà hàng đa phong cách tại Việt Nam như bao gồm: Ashima, Kichi Kichi, Sumo Yakiniku, Vuvuzela, Gogi House, Daruma, iSushi, Phố ngon 37, K-Pub, Cowboy Jack's, Hutong, Yu Tang, Manwah,...Hiện tại GGRG đang sở hữu gần 400 nhà hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước.
Bắt đầu hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực từ 2005, hiện tại chúng tôi đã có gần 10.000 đối tác làm việc tại hơn 100 nhà hàng thuộc 20 mô hình tiên phong về dịch vụ ăn uống tại Việt Nam.
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ Bảo hiểm đầy đủ (BHYT, BHXH, BHTN)
- Bảo hiểm sức khỏe & tai nạn PVI Premium
Các hoạt động ngoại khóa
- Hoạt động xã hội
- Dã ngoại, team building
- Chương trình giao lưu văn hóa của công ty,mở tiệc tùng, lễ hội
- Các cuộc thi năng khiếu
Lịch sử thành lập
- Thành lập từ năm 2005, Golden Gate Restaurant Group là tập đoàn sở hữu hơn 20 chuỗi nhà hàng đa phong cách tại Việt Nam
Mission
Trở thành nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm với chất lượng tốt nhất và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
Review Golden Gate Restaurant Group
Nhưng nhìn chung thì vẫn khá là okela, nhà ăn rất ngon, văn phòng sạch đẹp rộng rãi, đồng nghiệp cũng khá là vui vẻ hoà đồng.(rv)
Môi trường ok lắm, Tập đoàn cũng lớn nên khá chuyên nghiệp. Lễ tết hầu hết có quà đem về (Fb)
Văn phòng thì chuyên nghiệp, trả lương đúng hạn. Nhiều hoạt động vui, nhất là phòng Marketing, quy trình công ty rất nhiều nên đôi khi rất áp lực (Fb)