Mô tả công việc
- Sơ chế và chế biến tất cả các món ăn trong thực đơn mà mình phụ trách, những loại món ăn kèm của món chính theo tiêu chuẩn đầu bếp yêu cầu.
- Nắm bắt được nhu cầu thị hiếu của khách, sáng tạo ra món mới.
- Vận chuyển hàng hóa, đóng gói và lưu trữ thực phẩm theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Chuẩn bị các nguyên liệu, phụ liệu theo thực đơn các món chính mà mình phụ trác
- Nắm rõ các kỹ thuật, cũng như tiêu chuẩn định lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường, vệ sinh khu vực sạch sẽ.
- Trước giờ phục vụ, sơ chế các loại rau kèm, thực phẩm cắt sẵn, để đảm bảo đủ số lượng thực phẩm dự phòng khi lượng khách tăng đột biến, kiểm tra các loại thịt, cá, tôm, mực, các loại sốt… và kiểm tra lại chất lượng sản phẩm trước khi chuyển cho bếp chính nấu món ăn.
- Xử lý và sử dụng thông thạo tất cả các thiết bị hoạt động như bàn làm việc, lò vi sóng, lò nướng bánh mì, tủ lạnh, tủ đông, máy xay thịt, mát cắt thịt, dao, thớt, kéo...
- Đảm bảo rằng các khu vực làm việc luôn sạch, cẩn thận để giảm thiểu thiệt hại và lãng phí.
- Không ngừng nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn.
- Chấp hành nội quy và quy định của Công ty.
Quyền lợi được hưởng
Mức lương, thưởng hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và cơ hội thăng tiến, được tham gia BHXH theo luật định
Yêu cầu công việc
- Nam - Được đào tạo chuyên môn và có kinh nghiệm nấu bếp Âu, Á từ 02 năm trở lên tại các Nhà hàng, Khách sạn. - Biết tiếng Anh chuyên nghành - Có kiến thức về VSATTP - Chăm chỉ, nhanh nhẹn, có trách nhiệm với công việc. - Có kỹ năng phân công công việc, quản lý nhân viên. - Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm - Trung thực, sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp vì sự phát triển chung.
Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Ảnh 3x4 - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe - Các bằng cấp có liên quan. Tất cả hồ sơ photo không cần công chứng
Thành lập từ năm 2005, Golden Gate Restaurant Group là tập đoàn sở hữu hơn 20 chuỗi nhà hàng đa phong cách tại Việt Nam như bao gồm: Ashima, Kichi Kichi, Sumo Yakiniku, Vuvuzela, Gogi House, Daruma, iSushi, Phố ngon 37, K-Pub, Cowboy Jack's, Hutong, Yu Tang, Manwah,...Hiện tại GGRG đang sở hữu gần 400 nhà hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước.
Bắt đầu hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực từ 2005, hiện tại chúng tôi đã có gần 10.000 đối tác làm việc tại hơn 100 nhà hàng thuộc 20 mô hình tiên phong về dịch vụ ăn uống tại Việt Nam.
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ Bảo hiểm đầy đủ (BHYT, BHXH, BHTN)
- Bảo hiểm sức khỏe & tai nạn PVI Premium
Các hoạt động ngoại khóa
- Hoạt động xã hội
- Dã ngoại, team building
- Chương trình giao lưu văn hóa của công ty,mở tiệc tùng, lễ hội
- Các cuộc thi năng khiếu
Lịch sử thành lập
- Thành lập từ năm 2005, Golden Gate Restaurant Group là tập đoàn sở hữu hơn 20 chuỗi nhà hàng đa phong cách tại Việt Nam
Mission
Trở thành nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm với chất lượng tốt nhất và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
Review Golden Gate Restaurant Group
Nhưng nhìn chung thì vẫn khá là okela, nhà ăn rất ngon, văn phòng sạch đẹp rộng rãi, đồng nghiệp cũng khá là vui vẻ hoà đồng.(rv)
Môi trường ok lắm, Tập đoàn cũng lớn nên khá chuyên nghiệp. Lễ tết hầu hết có quà đem về (Fb)
Văn phòng thì chuyên nghiệp, trả lương đúng hạn. Nhiều hoạt động vui, nhất là phòng Marketing, quy trình công ty rất nhiều nên đôi khi rất áp lực (Fb)