Mô tả công việc
- Phối hợp với Bếp trưởng làm thực đơn và công thức món ăn mới.
- Hỗ trợ Bếp Trưởng điều hành ban hành, duy trì và cập nhật chính sách hoạt động ở khu vực sản xuất thực phẩm và tạp vụ vệ sinh bếp
- Hỗ trợ Bếp Trưởng điều hành phát triển các thực đơn phổ biến để phục vụ cho khách hàng tiềm năng theo như chính sách công ty
- Hỗ trợ Bếp Trưởng điều hành ban hành sổ công thức món ăn được duy trì và cập nhật, kiểm soát giá cho tất cả thức ăn được chuẩn bị.
- Hỗ trợ Bếp Trưởng điều hành trong việc xác định mức tối thiểu và tối đa cho việc lưu trữ hàng hóa, nguyên vật liệu và dụng cụ tại kho
- Hỗ trợ Bếp Trưởng điều hành trong việc xác định tiêu chuẩn của tất thực phẩm và dụng cụ, công cụ.
Quyền lợi được hưởng
- Lương, thưởng theo quy định công ty.
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ.
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.
- Các chế độ khác trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp bằng Cao đằng hoặc Đại học ở vị trí tương đương.
- Ưu tiên có kinh nghiệm trên 2 năm trở lên ở vị trí tương đương.
- Có tinh thần trách nhiệm cao, nhanh nhẹn, chịu khó trong công việc.
- Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
Yêu cầu hồ sơ
Ms. Thư: 0387 037 074
Chúng tôi là Grand Mercure Danang, một thành viên tự hào của AccorHotels, cung cấp một địa chỉ quốc tế cao cấp của sự khác biệt. Khách sạn này, nằm trên khung cảnh độc quyền của Đảo Xanh, ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, cung cấp 272 phòng được thiết kế đẹp mắt với ảnh sáng ban ngày tự nhiên và tầm nhìn toàn cảnh vịnh Đà Nẵng. Hãy cùng Grand Mercure Danang phát triển sự nghiệp của bạn nhé!