Mô tả công việc
Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn Resort.
Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa.
Trực tiếp hỗ trợ Bếp Trưởng đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.
Quyền lợi được hưởng
Tham gia BHXH.
Tham gia các buổi tập huấn do Resort tổ chức.
Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp
Hỗ trợ buổi ăn trong ca làm việc
Hỗ trợ chỗ ở lại (staff house)
Yêu cầu công việc
Có kinh nghiệm 1-2 năm ở vị trí tương đương (ưu tiên ứng viên làm việc trong môi trường Khách sạn, Resort)
Có sức khỏe tốt, có tính thần trách nhiệm cao, chịu khó và chịu được áp lực công việc.
Có khả năng phân công và sắp xếp công việc.
Cẩn thận, kỹ lưỡng, trung thực, thẳng thắn, sẵn sàng học hỏi.
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên ứng tuyển trực tiếp tại tin đăng
Hồ sơ bổ sung sau khi phỏng vấn Đạt:
1. Sơ yếu Lý Lịch
2. Copy Chứng minh thư nhân dân.
3. Bằng cấp .
4. 4 ảnh 3x4
Chúng tôi là Grand Mercure Danang, một thành viên tự hào của AccorHotels, cung cấp một địa chỉ quốc tế cao cấp của sự khác biệt. Khách sạn này, nằm trên khung cảnh độc quyền của Đảo Xanh, ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, cung cấp 272 phòng được thiết kế đẹp mắt với ảnh sáng ban ngày tự nhiên và tầm nhìn toàn cảnh vịnh Đà Nẵng. Hãy cùng Grand Mercure Danang phát triển sự nghiệp của bạn nhé!