Mô tả công việc
• Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức
• Chuẩn bị công cụ dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo phân công của Tổ phó/ Tổ trưởng
• Đảm bảo luôn đầy đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn
• Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên liệu trước khi sơ chế
• Sơ chế các loại nguyên liệu tươi sống, rau củ quả, các nguyên liệu phục vụ cho việc chế biến món ăn
• Chuẩn bị đầy đủ gia vị cần thiết
• Hỗ trợ nhân viên bếp và nhân viên phụ bếp khi chế biến món ăn
• Chế biến món ăn theo yêu cầu dưới sự giám sát của Tổ trưởng/ Tổ phó khi được chỉ định.
• Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, nếu có hưu hỏng phoải báo cáo lên cấp trên để sửa chữa kịp thời
• Giữ vệ sinh khu vực làm việc
• Vệ sinh dụng cụ, sắp xếp gọn gàng
• Vệ sinh tủ, kệ đựng thực phẩm. Sắp xếp thực phẩm gọn gàng
• Chấp hành tốt nội quy của bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm
• Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Tổ phó bếp
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động
- Các quyền lợi khác theo luật lao động
Yêu cầu công việc
• Có bằng cấp, chứng chỉ liên quan đến ngành nghề
• Có kiến thức sâu về HACCP, vệ sinh an toàn thực phẩm
• Ngoại ngữ : Giao tiếp Tiếng Anh cơ bản
• Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc với vị trí tương đương ở khách sạn/ resort 4 – 5 sao
Yêu cầu hồ sơ
Phone: 0911 812 713 (zalo HR)
Email : hre a còng wyndhamgardencamranh.comLot D14b, Northern Cam Ranh Peninsula Tourist Area, Cam Hai Dong Commune, Cam Lam District, Khanh Hoa Province
Chúng tôi là Grand Mercure Danang, một thành viên tự hào của AccorHotels, cung cấp một địa chỉ quốc tế cao cấp của sự khác biệt. Khách sạn này, nằm trên khung cảnh độc quyền của Đảo Xanh, ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, cung cấp 272 phòng được thiết kế đẹp mắt với ảnh sáng ban ngày tự nhiên và tầm nhìn toàn cảnh vịnh Đà Nẵng. Hãy cùng Grand Mercure Danang phát triển sự nghiệp của bạn nhé!