Mô tả công việc
- Quản lý, điều hành nhân sự tổ bếp. Sắp xếp công việc của nhà bếp, đào tạo và điều phối đội ngũ nhân viên nhà bếp cho phù hợp với công việc của nhà trường;
- Lên thực đơn và thực hiện nấu ăn để phục vụ khoảng 600 suất ăn/ngày;
- Tư vấn và cập nhật cho Ban lãnh đạo về những chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất với học sinh;
- Quản lý và bảo quản các tài sản trong bếp.
Yêu cầu công việc
- Đã từng làm việc ở các bếp ăn trường học hoặc các bếp lớn khác, kinh nghiệm Bếp trưởng trên 02 năm.
- Kỹ năng: có thể nấu đa dạng các menu: cơm hàng ngày, các món nước: bún phở mỳ, món Âu, Á, Buffet.
- Có chứng chỉ trung cấp nghề Chế biến thức ăn hoặc các chứng chỉ hành nghề khác phù hợp
- Kỹ năng hoạt động nhóm và phối hợp đồng nghiệp tốt;
- Kỹ năng tổ chức bếp hợp lý, thành thạo trong giao việc, hướng dẫn và đào tạo nhân viên;
- Biết sử dụng máy vi tính, excel cơ bản
INschool được ra đời từ ước mơ tạo nên một môi trường giáo dục thân thiện và hội nhập cho các em học sinh trên khắp đất nước Việt Nam. Ngôi trường sẽ nơi các em được trang bị hành trang để trở thành những công dân toàn cầu đích thực – một thế hệ mà các em biết rõ mình là ai, mình muốn gì, có thể làm chủ cuộc đời mình, đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ điều gì, sống ở bất cứ nơi nào trên thế giới này.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT & BHTN theo luật lao động
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
Lịch sử thành lập
- Ngày hoạt động: 05/01/2023
Mission
Tầm nhìn: INschool không ngừng nỗ lực mang đến cho các em học sinh Việt Nam một môi trường học tập quốc tế với những trải nghiệm tuyệt vời.
Sứ mệnh: Với sứ mệnh “Vì một thế hệ công dân toàn cầu” – INschool luôn hướng đến một Hệ thống giáo dục mang đẳng cấp quốc tế, góp phần nuôi dưỡng thế hệ trẻ trở thành những công dân toàn cầu tự tin, năng động, dám nghĩ – dám làm. Một thế hệ mà các em biết rõ mình là ai, mình muốn gì, có thể làm chủ cuộc đời của chính mình, đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ điều gì và sống ở bất cứ nơi nào trên thế giới này.