Mô tả công việc
- Chuẩn bị công cụ, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của Bếp trưởng. Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho.
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn.
- Sơ chế biến các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên.
- Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.
- Chấp hành tốt nội quy của Bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm
- Đảm bảo các máy móc, thiết bị khu vực Bếp luôn hoạt động tốt và đảm bảo các thiết bị, dụng cụ Bếp cùng với tất cả các Bộ phận khác.
- Thực hiện các công việc theo yêu cầu của Bếp trưởng.
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp cơm 02 bữa/ngày (Full time)
- Được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp trong ngành F&B.
- Cơ hội thắng tiến rõ ràng
- Thưởng doanh thu, típ hàng tháng
- Môi trường làm việc ổn định, nhân viên thân thiện, luôn coi trọng nhân viên
- Ký HĐLĐ, đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp và BH tai nạn cho Nhân viên sau 6 tháng làm việc
- Cơ hội thăng tiến lên giám sát
Yêu cầu công việc
- Trung thực, chịu khó, năng động và chịu được áp lực công việc
- Độ tuổi từ 18-45
- Có kinh nghiệm là lợi thế về lương
- Có trách nghiệm trong công việc, gọn gàng, sạch sẽ
Yêu cầu hồ sơ
2. Giới tính
3. Năm sinh
4. Số điện thoại liên hệ
5. Vị trí ứng tuyển
6. Kinh nghiệm làm việc
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn
- Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0934.08.73.08 (Ms Trâm) từ 8:00-20:00 tất cả các ngày trong tuần
ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC
Chi nhánh : 78 Lê Văn Sĩ, P. 11, Quận Phú Nhuận.
Ngay cạnh Khu Phố Cổ Hội An hùng vĩ và giáp với dòng sông Thu Bồn yên tĩnh, Khách sạn Royal Hội An MGallery by Sofitel là viên ngọc mới nhất trên vương miện của Di sản Thế giới được UNESCO công nhận này. Với cơ sở vật chất hiện đại và nghệ thuật từ phòng nghỉ sang trọng, hai nhà hàng đặc trưng, Royal Spa quyến rũ, phòng họp hiện đại và đặc biệt là hồ bơi tuyệt đẹp, Hotel Royal Hội An là điểm đến lý tưởng cho những kỳ nghỉ lãng mạn, kỳ nghỉ gia đình hay những sự kiện đầy cảm hứng.