Mô tả công việc
Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn Resort.
Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa.
Trực tiếp hỗ trợ Bếp Trưởng đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.
Quyền lợi được hưởng
Tham gia BHXH.
Tham gia các buổi tập huấn do Resort tổ chức.
Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp
Hỗ trợ buổi ăn trong ca làm việc
Hỗ trợ chỗ ở lại (staff house)
Yêu cầu công việc
Có kinh nghiệm 1-2 năm ở vị trí tương đương (ưu tiên ứng viên làm việc trong môi trường Khách sạn, Resort)
Có sức khỏe tốt, có tính thần trách nhiệm cao, chịu khó và chịu được áp lực công việc.
Có khả năng phân công và sắp xếp công việc.
Cẩn thận, kỹ lưỡng, trung thực, thẳng thắn, sẵn sàng học hỏi.
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên ứng tuyển trực tiếp tại tin đăng
Hồ sơ bổ sung sau khi phỏng vấn Đạt:
1. Sơ yếu Lý Lịch
2. Copy Chứng minh thư nhân dân.
3. Bằng cấp .
4. 4 ảnh 3x4
Khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake là khách sạn 5 sao với hệ thống 342 phòng nghỉ, 08 phòng họp tiêu chuẩn, bể bơi vô cực dát vàng, phòng fitness với trang thiết bị hiện đại và 03 nhà hàng đa dạng Á – Âu.
Khách sạn sở hữu lối thiết kế xa hoa, ban công khoáng đãng với tầm nhìn ra hồ Giảng Võ với nhiều thiết bị được dát vàng là bồn tắm vàng 24K. mỗi phòng nghỉ đều là không gian đắm chìm trong cung điện vàng tráng lệ.