- Trực tiếp chế biến các món ăn, đảm bảo chất lượng, phù hợp với yêu cầu của khách
- Kết hợp với Phụ Bếp vệ sinh công cụ, dụng cụ và khu vực làm việc
- Tham gia đầy đủ các khóa đào tạo
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm mua vào và tồn kho
- Kiểm tra thực phẩm trước khi chế biến
- Tổ chức bảo quản và sắp xếp nguyên vật liệu theo đúng yêu cầu của từng loại.
- Kiểm tra trang thiết bị hàng ngày, đề xuất sửa chữa hoặc thay thế trong trường hợp hư hỏng
- Kiểm tra định kỳ hàng hóa hàng tháng
- Đảm bảo vệ sinh công cụ, dụng cụ, không xảy ra tai nạn và an toàn cháy nổ
- Luôn luôn đảm bảo chi phí thực phẩm theo đúng định mức đề ra.
- Nắm rõ kiến thức VSATTP và lưu mẫu
- Lập báo cáo công việc định kỳ
- Hỗ trợ công việc được giao của Bếp Phó và Bếp Trưởng
* QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:
- 1 bữa ăn/ca làm việc
- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm.
- Đồng phục và hỗ trợ tiền giữ xe hằng tháng.
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng
- Lương cơ bản, phụ cấp, thưởng theo doanh thu kinh doanh, thưởng các ngày Lễ, Tết, hưởng lương tháng 13
- Được hưởng đầy đủ quyền lợi theo qui định của Luật Lao Động: BHXH, BHYT…
- Hưởng đãi ngộ xứng đáng tuỳ theo năng lực.
- Công việc ổn định, lâu dài.
- Cơ hội thăng tiến trong tương lai.
- Được hưởng các chế độ đặc biệt dành cho nhân viên thuộc Sanouva Hotel
Mô tả công việc
Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết
- Có sức khỏe tốt, đam mê công việc nấu nướng
- Khả năng tổ chức công việc tốt
- Khả năng giải quyết vấn đề tốt
- Sẵn sàng hỗ trợ các bộ phận khác khi cần
- Trung thực, chăm chỉ, tinh thần trách nhiệm cao
- Có kinh nghiệm là một lợi thế, tốt nghiệp trung cấp nghề trở lên
Sanouva, một thương hiệu được hình thành từ niềm đam mê và tâm huyết để đem đến cho du khách toàn cầu một sự trải nghiệm đơn giản nhưng trọn vẹn và điều đó với chúng tôi lớn hơn cả những gì được gọi là tiêu chuẩn và đẳng cấp.
Với sự đầu tư kĩ lưỡng, được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ, Sanouva mang một phong cách hoàn toàn mới lạ và tinh tế của một khách sạn mang phong cách Á Đông. Sự giao thoa giữa hiện đại và cổ điển đã làm nên một Sanouva thật khác biệt giữa lòng thành phố.
Tài sản lớn nhất của chúng tôi là một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, yêu nghề và hiếu khách. Phương châm của chúng tôi là luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm giá trị tồn tại của khách sạn. Để không ngừng nêu cao tinh thần phục vụ nhiệt tình, chu đáo; chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của tất cả quý khách nhằm hoàn thiện mình từng ngày đúng với khẩu hiệu của khách sạn “Once booked, forever served“.