Mô tả công việc
Ca làm
ca 1: 7g - 15g30
ca 2 : 14g00 - 22g30
Trực tiếp chế biến món ăn
Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn.
Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày cho bộ phận kế toán; báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Giám đốc nhà hàng.
Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp:
Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận Bếp Trưởng - kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp.
Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên.
Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
Được đào tạo, phát triển các kỹ năng chuyên môn liên quan đến công việc.
Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, có nhiều cơ hội thăng tiến.
Cơm giữa ca
Yêu cầu công việc
Giao tiếp tốt, tự tin, linh hoạt trong công việc quản lý thời gian tốt, khả năng tư duy, tính tỉ mỉ và cẩn thận.
Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm tại vị trí tương đương.
Bằng cấp chứng chỉ về chế biến món ăn hoặc kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc kinh nghiệm nghề đầu bếp.
Yêu cầu hồ sơ
Terra Royal là tổ hợp căn hộ – khách sạn ( La vela ) đạt chuẩn 5 sao được thiết kế theo phong cách cổ điển Châu Âu, mang đến cho dự án một đẳng cấp rất riêng biệt không thể lẫn với bất cứ dự án nào khác. Dự án Terra Royal là tất cả tâm huyết của chủ đầu tư Intresco với 366 căn hộ cao cấp cùng 336 phòng khách sạn 5 sao tọa lạc ngay tại trung tâm Quận 3 của TpHCM. La Vela Saigon - khách sạn với thiết kế mang tính biểu tượng cùng 280 phòng bao gồm phòng tiêu chuẩn, phòng suite, phòng tổng thống. Màu sắc nhẹ nhàng, nội thất sang trọng trong mỗi phòng tạo nên một không gian thư giãn tuyệt vời cho du khách sau một ngày khám phá thành phố cùng nhịp sống sôi động nơi đây.