Mô tả công việc
Quản lý, giám sát hoạt động hiệu quả của các nhân sự.
Quản lý hàng hoá, tài sản, trang thiết bị dụng cụ cửa hàng.
Điều hành công việc vận hành cửa hàng.
Nâng cao chất lượng dịch vụ và xúc tiến hoạt động tiếp thị, kinh doanh để đảm bảo doanh thu.
Thực hiện các công việc khác do cấp trên yêu cầu.
Yêu cầu công việc
Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm vị trí quản lí nhà hàng
• Có trách nhiệm và hiệu suất trong công việc,
• Có khả năng làm việc độc lập tốt
• Khả năng quản lý công việc
Quyền lợi được hưởng
- Lương: 13 – 18tr/tháng (theo năng lực)
• Các chế độ phúc lợi theo quy định của công ty
Thời gian làm việc: 8 - 10 Giờ/Ngày.
Nhà Hàng Escobeach Đà Nẵng là sự kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc tuyệt vời, đồ ăn ngon và đồ uống thần thánh trên khung cảnh tuyệt đẹp của Bãi biển Mỹ Khê! Nhà hàng hai tầng cực kỳ hiện đại và một số sân hiên tuân theo khái niệm 'ngày qua đêm' một cách hoàn hảo. Từ bữa sáng cuối tuần bình dị trước khi mọi người thức dậy, đến...