Mô tả công việc
- Chuẩn bị, sơ chế các nguyên liệu chế biến món ăn
- Sử dụng các thiết bị nấu ăn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
- Sắp xếp vị trí làm việc ngăn nắp, theo trật tự của bếp
- Bảo quản các nguyên vật liệu luôn tươi, đạt chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn của bếp
- Và các công việc khác theo sự sắp xếp của Trưởng bộ phận
Quyền lợi được hưởng
- Trợ cấp hàng tháng.
- 2 ngày nghỉ/ tuần.
- Lộ trình đào tạo bài bản.
- Có Giấy chứng nhận sau khi hoàn thành kỳ thực tập.
Yêu cầu công việc
- Nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực.
- Giao tiếp tiếng Anh căn bản.
Yêu cầu hồ sơ
Tọa lạc thuận tiện trên đường Bạch Đằng, bên bờ sông Hàn hùng vĩ. Novotel Danang Premier dự kiến sẽ trở thành địa điểm khách sạn hàng đầu của Đà Nẵng dành cho khách doanh nhân và khách du lịch tại thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam. Với sự kết hợp thông minh giữa thiết kế hiện đại, công nghệ tiên tiến và chuyên môn ẩm thực, Novotel Danang Premier Han River mang đến cho Đà Nẵng một nét đẳng cấp về tiện nghi đẳng cấp thế giới và ẩm thực sáng tạo. Khách sạn có kết nối thuận tiện đến các điểm tham quan du lịch nổi tiếng bao gồm Bãi biển Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Bà Nà Hills và thành phố cổ Hội An. Tòa nhà 35 tầng có 323 phòng Novotel “Next”, 90 căn hộ dịch vụ, tiện nghi tổ chức tiệc & hội họp phong phú, dịch vụ ăn uống The Square cả ngày, sảnh chờ Pier-6 và quán cà phê vỉa hè, Premier Executive Lounge và các tầng, hồ bơi và phòng tập thể hình Inbalance Fitness Câu lạc bộ và Spa.