Mô tả công việc
- Chuyên về món Hàn
- Lên thực đơn cho buffet, kết hợp với các bếp khác tư vấn lên thực đơn
- Lên định lượng và giá thành cho tất cả các món ăn
- Giám sát mọi hoạt động trong ca của nhân viên bếp
- Đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới
- Giám sát việc nhập, xuất hàng hóa, thực phẩm và tình hình sử dụng trong ngày
- Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động, nhân sự ca kíp....
- Các công việc khác do Tổng bếp trưởng yêu cầu.
Yêu cầu công việc
-
Kinh nghiệm: Tối thiểu từ 5 - 7 năm kinh nghiệm về quản lý hàng hóa - thực phẩm, quản lý sơ chế & tài sản, quản lý vệ sinh bếp, 2 - 3 năm kinh nghiệm về quản lý chất lượng món ăn, an toàn thực phẩm
-
Kỹ năng: Kết nối phối hợp; Tư duy dịch vụ; Huấn luyện, đào tạo
-
Bằng cấp: Tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng, trường đào tạo nghề.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương rất cạnh tranh tùy theo năng lực
- Hỗ trợ tiền thuê nhà 2 triệu/tháng đối với ứng viên nhà xa trên 40km & tiền xăng xe cho ứng viên nhà xa trên 20km 500k/tháng
- Đóng BHXH, BHTN, BHYT theo luật lao động
- Được mua gói Bảo hiểm sức khỏe PVI: Khám chữa bệnh tại các Bệnh viện Quốc tế
- Cùng các chính sách, chế độ ưu đãi nội bộ hấp dẫn và vượt trội khác từ tập đoàn Vingroup.
Được quản lý bởi Radisson Hotel Group – một trong những thương hiệu khách sạn hàng đầu và năng động nhất thế giới, dự án Radisson Resort Phan Thiết sở hữu 76 phòng bao gồm 11 bungalow tiêu chuẩn 4 sao với kiến trúc Địa Trung Hải độc đáo.
Chính sách bảo hiểm
- Tham gia BHXH full lương.
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia Teambuilding, du lịch, sinh nhật, liên hoan, ..
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 27/07/1993
Mission
Tầm nhìn dài hạn của chúng tôi là trở thành công ty được khách hàng, chủ sở hữu và nhân tài lựa chọn. Bất cứ khi nào một vị khách lên kế hoạch cho một chuyến đi, hay một nhà đầu tư, chủ sở hữu đang nghĩ đến đối tác, hoặc bất cứ khi nào ai đó đang tìm kiếm sự nghiệp trong ngành khách sạn, họ đều sẽ nghĩ đến Radisson Hotel Group trước tiên.