Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
1. Lên kế hoạch làm việc, phân công công việc, quản lý nhân viên trong Bếp
2. Giám sát, đánh giá việc thực hiện công việc của nhân viên
3. Xác định nhu cầu đào tạo, nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên. Phối hợp với phòng Nhân sự để tổ chức các lớp đào tạo.
4. Thiết lập tài liệu hướng dẫn, đào tạo và đánh giá nhân viên trong bộ phận.
5. Tham gia phỏng vấn tuyện dụng nhân sự cho bộ phận Bếp
6. Xây dựng quy trình làm việc, tiêu chuẩn công việc cho bộ phận: Quy trình chế biến món ăn, Quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, Quy trình xuất-nhập kho nguyên vật liệu,….
7. Thiết kế bếp theo nguyên tắc một chiều
8. Bố trí nhân sự hợp lý và lên kế hoạch chuẩn bị cho các sự kiện được yêu cầu.
9. Lên thực đơn, đề ra quy cách và chất lượng món ăn theo yêu cầu của Giám đốc
10. Đảm bảo tất cả món ăn đều đạt tiêu chuẩn trước khi đem phục vụ khách.
11. Phối hợp với các bộ phận liên quan để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất
12. Đảm bảo chi phí nguyên vật liệu trong mức cho phép theo quy định của khách sạn.
13. Kiểm soát quá trình nhập-xuất nguyên vật liệu, đảm bảo NVL luôn đạt tiêu chuẩn chế biến
14. Quản lý công cụ dụng cụ hiệu quả, tránh lãng phí, thất thoát. Làm báo cáo định kỳ về CCDC, trang thiết bị trong bếp.
15. Lập kế hoạch chi phí cho bộ phận Bếp theo từng giai đoạn (từng quý, từng năm)
16. Làm báo cáo theo yêu cầu của Giám đốc
Yêu Cầu Công Việc
1. Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Bếp trưởng/Bếp phó tại các nhà hàng, khách sạn 4*-5*
2. Có kiến thức đa dạng về văn hóa ẩm thực, kỹ thuật chế biến món ăn của nhiều vùng miền.
3. Kỹ năng sắp xếp công việc, quản lý nhân viên tốt
4. Kỹ năng vi tính thành thạo
5. Làm việc theo ca
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi: 28 - 40
- Lương: 10 Tr - 14 Tr VND
Được quản lý bởi Radisson Hotel Group – một trong những thương hiệu khách sạn hàng đầu và năng động nhất thế giới, dự án Radisson Resort Phan Thiết sở hữu 76 phòng bao gồm 11 bungalow tiêu chuẩn 4 sao với kiến trúc Địa Trung Hải độc đáo.
Chính sách bảo hiểm
- Tham gia BHXH full lương.
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia Teambuilding, du lịch, sinh nhật, liên hoan, ..
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 27/07/1993
Mission
Tầm nhìn dài hạn của chúng tôi là trở thành công ty được khách hàng, chủ sở hữu và nhân tài lựa chọn. Bất cứ khi nào một vị khách lên kế hoạch cho một chuyến đi, hay một nhà đầu tư, chủ sở hữu đang nghĩ đến đối tác, hoặc bất cứ khi nào ai đó đang tìm kiếm sự nghiệp trong ngành khách sạn, họ đều sẽ nghĩ đến Radisson Hotel Group trước tiên.