Các phòng ban đang tuyển dụng tại Sofitel Legend Metropole Hanoi

Hành chính
Lao động có tay nghề và sản xuất
Du lịch, khách sạn
Dịch vụ khách hàng
An ninh - Bảo vệ
Kỹ thuật
Marketing/ Truyền thông
Tài chính - Kế toán
Chăm sóc sức khỏe
Quản lý sản phẩm & dự án
Dịch vụ bán lẻ và thực phẩm
Vận tải
Ngân hàng
Nghệ thuật - Thiết kế
Buôn bán/ Kinh doanh

Việc làm Sofitel Legend Metropole Hanoi

Cập nhật 16/02/2025 11:50
Tìm thấy 4 việc làm đang tuyển dụng
Sofitel Legend Metropole Hanoi
Tổ Trưởng Bánh Mì
Sofitel Legend Metropole Hanoi
78 việc làm 6 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: 12 - 15 triệu
Chức vụ: Trưởng nhóm / Giám sát
Ngày đăng tuyển: 08/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: 1 - 3 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hồ Chí Minh

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

· Nắm về các loại bánh mì (mặn – ngọt).

· Lên kế hoạch làm việc hàng tuần cho bộ phận dựa trên tình hình kinh doanh của Cửa hàng.

· Sắp xếp, chia ca làm việc cho nhân viên, đảm bảo có đủ nhân sự cần thiết cho hoạt động của bộ phận.

· Kiểm tra các tiêu chuẩn về vệ sinh cá nhân, đồng phục của nhân viên trước ca làm việc.

· Kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm; luân chuyển sử dụng thực phẩm hợp lý: cũ dùng trước – mới dùng sau.

· Theo dõi quy trình làm việc của nhân viên, kiểm tra chất lượng bánh, đảm bảo các món bánh phục vụ phải đạt chất lượng tiêu chuẩn của khách sạn.

· Phối hợp với bộ phận R&D sản xuất đại trà các sản phẩm mới.

· Giám sát chặt chẽ quy trình bảo quản nguyên vật liệu để kịp thời phát hiện, xử lý những sự cố xảy ra.

· Kiểm soát các nguy cơ có thể xảy ra trong bếp: cháy nổ, ngộ độc thực phẩm…

· Trực tiếp xử lý những tình huống phát sinh hàng ngày của bộ phận.

· Hướng dẫn quy trình làm việc cho nhân viên mới của bộ phận.

· Phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng chương trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.

· Trực tiếp bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân viên tiềm năng.

· Chịu tránh nhiệm quản lý các dụng cụ, trang thiết bị làm việc của bộ phận; kịp thời liên lạc với bộ phận kỹ thuật khi có hư hỏng xảy ra và phối hợp tổ chức bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ.

· Phối hợp với nhân viên phụ trách đảm bảo duy trì tiêu chuẩn vệ sinh của bộ phận.

· Kiểm soát các đề xuất mua hàng của bộ phận, đảm bảo hợp lý và tiết kiệm chi phí.

· Đưa ra những đề xuất cải tiến quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc của bộ phận.

Yêu Cầu Công Việc

1.     Bằng cấp:

·      Hoàn thành 12/12

2.     Kiến thức:

·      Có kiến thức về ngành thực phẩm bánh mì

3.     Kinh nghiệm:

·      Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương từ 1 năm trở lên

·      Có tay nghề chuyên môn nghiệp vụ

4.     Kỹ năng/ năng lực:

·      Biết cách quản lý nhân viên và đánh giá hiệu quả công việc

·      Biết điều động và sắp xếp nhân sự, ca làm việc

·      Quản lý chất lượng sản phẩm

        Quản lý thời gian và kết quả công việc

Địa điểm làm việc

Hồ Chí Minh
69/2 Phan Anh, Bình Trị Đông, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Trung học
  • Độ tuổi: 26 - 42
  • Lương: 12 Tr - 15 Tr VND
Khu vực
Báo cáo

Sofitel Legend Metropole Hanoi
Sofitel Legend Metropole Hanoi Xem trang công ty
Quy mô:
100 - 200 nhân viên
Địa điểm:

Sofitel Legend Metropole Hà Nội là công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực khách sạn sang trọng tại Việt Nam và được các du khách sành điệu từ khắp nơi trên thế giới yêu thích. Khách sạn mang tính lịch sử này được coi là một trong những khách sạn tốt nhất trong khu vực và được công nhận thường xuyên trên toàn thế giới cũng như trong nước

Những nghề phổ biến tại Sofitel Legend Metropole Hanoi

Bạn làm việc tại Sofitel Legend Metropole Hanoi? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Sofitel Legend Metropole Hanoi

Sofitel Legend Metropole Hanoi

Click để đánh giá