Phúc lợi
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Phụ trách chế biến món ăn theo menu nhà hàng.
- Thực hiện công tác giám sát, kiểm tra, quản lý hàng hóa, quản lý nhân viên theo quy định.
- Duy trì nhà bếp sạch sẽ, có tổ chức.
- Thực hành các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm làm bếp từ 2 năm trở lên.
- Có kinh nghiệm đứng khâu thịt, ở các nhà hàng hình thức buffet.
- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Sức khỏe tốt, không bị mắc bệnh ngoài da
- Chấp nhận làm việc theo ca của Nhà hàng
- Chấp nhận nghỉ linh động 1 ngày trong tuần và không rơi vào thứ 7, Chủ Nhật, Ngày Lễ
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Thành lập từ năm 2000, đến nay Tập đoàn Trần Đức đang sở hữu 2 nhà máy có diện tích nhà xưởng 100.000 m2 tại Bình Dương với hơn 1.500 công nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao. Tập đoàn Trần Đức chia thành 2 thương hiệu chính như sau: Tran Duc Furnishings: chuyên sản xuất dòng hàng nội thất cao cấp cho các Dự Án (khách sạn 4-5 sao) xuất khẩu cho thị trường Mỹ (80%) và Bắc Mỹ, UK, Nhật. Các dự án đã thực hiện: Khách sạn Hyat, Khách sạn Hilton, Khách sạn Marriott, Khách sạn Starwood, Khách sạn Sheraton, Khách sạn Faimont Empress Victoria…Tran Duc Homes: chuyên cung cấp các giải pháp gỗ toàn diện cho ngành kiến trúc – xây dựng-trang trí nội thất.
Review Trần Đức Group
Học hỏi được nhiều kinh nghiệm, công ty cung cấp bữa trưa miễn phí, lấy lương chậm trễ (ID)
Điều kiện làm việc tốt, chế độ đãi ngộ tốt, đầy đủ theo luật, bữa trưa miễn phí (ID)
Học được nhiều kinh nghiệm, lương thấp (FB)