Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
- CLB thể thao
Mô tả Công việc
- Quản lý Bộ phận Bếp và Bàn: Tổ chức, giám sát công việc, xây dựng hệ thống chức danh, đánh giá KPI và đào tạo nhân sự.
- Triển khai hoạt động kinh doanh: Xây dựng thực đơn đa dạng, phục vụ tinh tế, duy trì vệ sinh an toàn thực phẩm và quản lý kho hiệu quả.
- Kiểm soát chi phí: Giám sát chất lượng thực phẩm, bảo trì thiết bị, kiểm soát ngân sách và giảm thiểu lãng phí.
- Đảm bảo an toàn thực phẩm: Xây dựng quy trình vệ sinh, giám sát tuân thủ tiêu chuẩn và xử lý phản hồi khách hàng.
- Báo cáo và trách nhiệm: Đảm bảo chất lượng và doanh thu theo yêu cầu của lãnh đạo.
Yêu Cầu Công Việc
- Bằng cấp: Bằng nấu ăn chuyên nghiệp
- Kinh nghiệm: 5 năm trong ngành khách sạn, nhà hàng, với ít nhất 1 năm ở vị trí tương tự trong môi trường quốc tế hoặc khách sạn 3-4 sao.
- Ngoại ngữ: Ưu tiên ứng viên sử dụng được tiếng anh giao tiếp
- Kỹ năng: Quản lý, lập ngân sách, kiến thức sâu về ngành thực phẩm, kỹ năng lãnh đạo và tạo thực đơn mới.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Được thành lập ngày 10/10/2007, Trường Đại học Thành Tây trở thành thành viên của Tập đoàn Phenikaa - Tập đoàn Công nghệ và Công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Ngày 21/11/2018, Trường chính thức mang tên Trường Đại học Phenikaa.
Với sự đầu tư của Tập đoàn Phenikaa, Trường đã và đang được tái cấu trúc toàn diện theo định hướng Đổi mới sáng tạo và nghiên cứu để cung với hệ thống liên cấp trở thành một trong ba trụ cột của Hệ sinh thái Phenikaa là Doanh nghiệp - Giáo dục - Nghiên cứu khoa học.
Trường Đại học Phenikaa có định hướng phát triển là một trường đại học không vì lợi nhuận và dựa trên triết lý giáo dục: Tôn trọng - Sáng tạo - Phản biện.
Review ĐẠI HỌC PHENIKAA
Điều kiện làm việc tốt với ít căng thẳng. Cơ sở hạ tầng tốt (GL)
Môi trường làm việc không tốt cho những người tài giỏi (GL)