Mô tả công việc
- Thực hiện việc kiểm tra, đánh giá giám sát việc tuân thủ về VSATTP, chất lượng món ăn, chất lượng phục vụ và sự hiện diện của các vật phẩm MKT/chương trình MKT tại nhà hàng
- Phối hợp với ban quản lý nhà hàng tìm ra nguyên nhân sự không phù hợp; hỗ trợ nhà hàng để tìm ra giải pháp khắc phục; Giám sát các hành động khắc phục, phòng ngừa của nhà hàng.
- Đảm bảo duy trì tiêu chuẩn nguyên vật liệu, sổ kiểm thực và giấy tờ pháp lý tại Nhà hàng
- Xử lý các vấn đề phát sinh về nguyên vật liệu/VSATTP/côn trùng/hóa chất/đoàn thanh kiểm tra tại NH
- Thực hiện báo cáo và các công việc khác theo phân công
- Thời gian làm việc linh hoạt, 5 ngày/tuần
Yêu cầu công việc
• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ thực phẩm/Công nghệ sinh học/Hóa sinh/Quản lý chất lượng.
• Am hiểu thực phẩm, món ăn, am hiểu VSATTP (mối nguy, nguy cơ, luật ...), am hiểu các quy trình.
• Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chất lượng, ưu tiên làm trong ngành F&B.
• Có kỹ năng giao tiếp, tương tác, giải quyết vấn đề tốt.
• Độ tuổi: 22-30
Quyền lợi được hưởng
Tháng lương 13, thưởng theo hiệu quả công việc
Làm từ 8:30 - 17:30, làm 40h/tuần
CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN PHƯƠNG NAM – BỆNH VIỆN QUỐC TẾ PHƯƠNG CHÂU SÀI GÒN.Hơn 10 năm thành lập, Phương Châu là tập đoàn Y tế hoạt động đầy đủ và kết nối chặt chẽ các chuyên khoa trong tầm soát sớm , chẩn đoán, điều trị bệnh: Sản - phụ khoa, Nhi - Sơ sinh, Hiếm muộn, Nam khoa, Đa khoa, Trung tâm phẩu thuật thẩm mỹ Laforet Phương Châu hàng đầu Đồng bằng Sông Cửu Long. Thương hiệu Phương Châu đã có mặt tại 3 tỉnh, thành và hứa hẹn chinh phục thêm nhiều miền đất hơn nữa vì sứ mệnh chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện cộng đồng chuẩn mực Quốc tế với chi phí hợp lý...